U21 Việt Nam nhận thất bại thứ hai liên tiếp trên chấm luân lưu vì phung phí quá nhiều cơ hội trong thời gian thi đấu chính thức. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Một thống kê cho thấy U21 Việt Nam đã có 14 tình huống ăn bàn rõ rệt trong trận thua 5-6 trước U21 Singapore trên chấm luân lưu (hòa 1-1 sau 90 phút) tại giải U21 quốc tế 2015 tối qua (29/11)./.

Đội bóng chủ nhà xuất phát với đội hình mạnh nhất, chỉ thiếu một mình Duy Mạnh vì chấn thương. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Họ nhanh chóng áp đảo và tạo ra vô số cơ hội. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Một thống kê tiết lộ U21 Việt Nam đã có 14 tình huống ăn bàn rõ rệt trong 90 phút chính thức. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trong một pha đột phá qua ba cầu thủ U21 Singapore ở giữa hiệp một. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tân binh U23 Việt Nam Xuân Mạnh tỏ ra rất khỏe và nhanh ở biên phải. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng phong độ yếu kém của các chân sút đã khiến U21 Việt Nam gặp khó khăn trong khâu ghi bàn. Đình Kha gây thất vọng lớn khi bỏ lỡ khoảng nửa tá cơ hội ngon ăn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U21 Việt Nam lại phải nhờ tới tài năng của tiền vệ trẻ Lâm Ti Phông mới có bàn thắng ở phút 65. So với một năm trước, Ti Phông đã tiến bộ vượt bậc. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Anh và Văn Thành có pha ăn mừng đầy xúc cảm, làm lay động mọi trái tim cổ động viên. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Dù vậy, bàn thắng ở phút bù giờ của Joshua Pereira đã buộc U21 Việt Nam phải bước lên chấm phạt đền. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội trưởng Thân Thành Tín là một trong những cầu thủ sút hỏng. U21 Việt Nam lại đi vào vết xe đổ ở trận thua U21 Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cú sút 'Panenka' ấn định tỷ số 6-5 trên chấm luân lưu cho U21 Singapore. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhìn cách người Singapore ăn mừng, chúng ta có thể thấy sự nghiêm túc của họ với giải đấu này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Từ vị trí đội bị đánh giá thấp nhất, U21 Singapore đã chơi đầy quả cảm để giành Huy chương đồng, đánh bại chính đối thủ đã thắng họ ở vòng bảng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội trưởng của U21 Singapore xúc động, quỳ xuống, tận hưởng chiến thắng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)