Các cán bộ Đoàn có thành tích nổi bật trong học tập và các hoạt động khác được tôn vinh trên sân khấu. (ảnh: Hữu Đức/Vietnam+)

"Phút cuối" - Chương trình dành cho sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) đã diễn ra tối qua 30/5, để lại nhiều xúc động về trường lớp, thầy cô và bạn bè.

Sau bốn năm tổ chức, "Phút cuối" đã trở thành một trong những thương hiệu của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trong lần tổ chức này, với chủ đề "Cho những điều đã qua," ban tổ chức đã cố gắng giúp các sinh viên K32 được sống lại những kỷ niệm của bốn năm học ngồi trên ghế nhà trường.

Một trong những điểm nhấn của đêm là Nhạc hội "Phút cuối" với ​4 chương tương ứng với bốn lời nhắn nhủ - "Cho những giảng đường quen", "Cho những người chiến thắng", "Cho tình yêu ở lại" và "Cho tình bạn mãi mãi" chương trình đã mang đến cho người xem, đặc biệt là những sinh viên khóa cuối nhiều cảm xúc.

Không bỏ sót một hoạt động, sự kiện nào, từ những câu chuyện dở khóc dở cười của việc gửi xe, kiểm tra thẻ sinh viên cho đến những vấn đề về việc cân bằng giữa học tập và hoạt động tình nguyện, hay việc nhiều thí sinh không được phổ biến về kỳ thi chuẩn đầu ra,... đêm nhạc hội trở nên gần gũi với sinh viên K32 nhờ sự thấu hiểu, sẻ chia.

Các tiết mục hát, múa, nhảy, kịch được đan xen, thể hiện ở nhiều hình thức khác nhau được các sinh viên khóa dưới, thậm chí là các cựu học sinh AJC đã làm nên bức tranh "Phút cuối" toàn diện, thể hiện công sức của mọi sinh viên trong hay ngoài Ban tổ chức.

Đặc biệt, cũng chính trong đêm nhạc hội này, ước mong được đưa bố mẹ ra Thủ đô của một bạn sinh viên K32 đã được Ban tổ chức chương trình thực hiện.

Người may mắn đó là bạn Đỗ Thị Giang - sinh viên lớp Chính trị Phát triển K32; không chỉ nhân vật chính, nhiều thầy cô, sinh viên dưới hàng ghế khán giả và cả hai MC đều vô cùng xúc động khi thấy bố mẹ bạn Đỗ Thị Giang xuất hiện trên sân khấu, hoàn thành chuyến hành trình gần 200km từ Thanh Hóa ra Hà Nội gặp con gái.

Khoảnh khắc đẹp của chương trình đến vào những giờ khắc cuối cùng, khi bài hát chia tay "Phút cuối" do chính sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền viết lời riêng vang lên, lấy đi nước mắt của nhiều bạn sinh viên năm 4.

Những hình ảnh đáng nhớ trong đêm nhạc hội "Phút cuối 2016 - Cho những điều đã qua":

Phát biểu khai mạc đêm nhạc hội "Phút cuối",thầy Phạm Tuyên - Bí thư Đoàn Học viện gửi gắm mong muốn các bạn sinh viên năng động, chủ động hơn nữa. (Ảnh: Hữu Đức/Vietnam+)

Sinh viên trường Báo hóa thân thành "Hoàng Thùy Linh", "Đan Trường"... trình diễn những ca khúc 'hit.' (Ảnh: Hữu Đức/Vietnam+)

Đây là tiết mục gây bất ngờ của các thành viên đội Văn nghệ Xung kích AJC. (ảnh: Hữu Đức/Vietnam+)

Các tiết mục của sinh viên trường Báo luôn có sự hấp dẫn đặc biệt. (Ảnh: Hữu Đức/Vietnam+)

Tiết mục đặc biệt của Ban tổ chức biến ước mong được gặp ba mẹ của bạn sinh viên thành sự thực (Ảnh: Hữu Đức/Vietnam+)

Vở kịch trong "Phút cuối 2016" nhấn mạnh về tình bạn. (Ảnh: Hữu Đức/Vietnam+)

Khi bài hát "Phút cuối" vang lên, nhiều sinh viên năm cuối đã không cầm được nước mắt. (Ảnh: Hữu Đức/Vietnam+)

Những bức ảnh cuối cùng đánh dấu quãng đời sinh viên được chụp nhanh trên sân khấu. (Ảnh: Hữu Đức/Vietnam+)