SINGAPORE – Media OutReach – Hội nghị thượng đỉnh S BLOCK Wallet Interstellar 2.0 đã được tổ chức tại Dubai Festival Arena (Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất- UAE) vào ngày 20 tháng 9 năm 2019. Sự kiện đã quy tụ hơn 30 chuyên gia quốc tế và các nhà lãnh đạo đến từ lĩnh vực blockchain, hàng chục cơ quan truyền thông nổi tiếng thế giới cùng các nhà quản lý cao cấp các quỹ, tổ chức đầu tư và hơn 4.000 thành viên cộng đồng toàn cầu.

Việc phát hành Plan Flash là điểm nhấn chính của sự kiện. Ông Lundi Klein, Người phát ngôn của Cộng đồng Toàn cầu Flash đã lên sân khấu để trình bày một cách rõ ràng về quy trình và trình độ cần thiết để tham gia và cách kiếm được tiền thông qua ứng dụng này.

Ngay sau hội nghị, bộ xử lý Plan Flash đã quét qua các nền tảng truyền thông tài chính hàng đầu thế giới, thu hút sự chú ý từ hàng triệu người hoạt động trong lĩnh vực xử lý dữ liệu. Dựa trên dữ liệu ban đầu, hơn 60.000 người dùng từ khắp nơi trên thế giới đã đăng ký với Plan Flash chỉ trong ngày đầu tiên và thu giữ hàng chục ngàn nút (node).

Lợi nhuận của ngành dữ liệu lớn là rất cao, rất khủng khiếp và ngày càng tăng nhanh. Vậy làm thế nào để Plan Flash có thể kiếm được tiền?

Thông qua công nghệ blockchain, Plan Flash cho phép mọi người trở thành nhà cung cấp bộ xử lý dữ liệu bằng cách tập hợp sức mạnh máy chủ, tăng khả năng cạnh tranh dịch vụ và phân phối lợi nhuận cho nhiều người hơn. Người dùng có được lợi ích bằng cách thuê bộ xử lý Plan Flash đang xử lý các tác vụ dữ liệu toàn cầu.

Với việc xử lý dữ liệu phân tán trên toàn cầu, các cá nhân và doanh nghiệp có thể sử dụng một lượng lớn tài nguyên máy tính phi tập trung, với chi phí khá thấp. Chủ sở hữu cá nhân có thể cho thuê tài nguyên máy tính của họ và các nhà đầu tư nhỏ có thể thuê bộ xử lý để kiếm lợi nhuận. Dữ liệu hiện tại cho thấy, người dùng chỉ cần đầu tư 3 SBO (đồng tiền ảo do S Block phát hành) mỗi ngày để có được lợi nhuận cao hơn 30%!

Là một sản phẩm blockchain phi thường, bộ xử lý Plan Flash có 6 điểm nổi bật sau:

Tính xác thực: Nhiệm vụ xử lý dữ liệu thực, mạng xử lý dữ liệu thựcCông bằng: Mọi người đều có thể phân tích và quyết định các chiến lược cho thuê một cách công bằng, thông qua các hồ sơ doanh thu công cộng Mô hình kinh doanh đáng tin cậy: Xử lý dữ liệu có thể tạo ra lợi nhuận thực và đảm bảo tính bền vững của các dự án kế hoạch chớp nhoángLĩnh vực có trị giá hàng ngàn tỷ USD: Ước tính, giá trị của ngành xử lý dữ liệu sẽ vượt quá ngưỡng 1.000 một tỷ USD trong vòng 5 năm. Tính minh bạch: Tất cả các chiến lược và hồ sơ doanh thu hoàn toàn mở cho mọi người kiểm chứng. Triển vọng tương lai rộng: Cơ sở hạ tầng dữ liệu thế giới trong tương lai dựa trên nền tảng điện toán blockchain.

Download địa chỉ: https://planflash.org/app/download.html

Download và đăng ký với một cú nhấp chuột, và hiện thực hóa tự do tài chính!

https://planflash.org

Giang Tran