SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 4 năm 2019 – Plantronics, Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT) (“Poly”), công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác của con người, đã công bốviệc bổ nhiệm 3 vị lãnh đạo mới ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ba người được bổ nhiệm gồm:

Ông Bill Zeng, Giám đốc Công nghệ và Giám đốc Kỹ thuật bán hàng, khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trước khi gia nhập Poly, ông Bill  Zeng đã giữ chức phụ trách vềhợp tác APJ trên nền tảng điện toán đám mây của Cisco khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Ông Shirish Joshi, Giám đốc Liên minh và Kênh bán hàng, khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trước đây, ông từng là Giám đốc của Kênh Bán hàng và Liên minh tại Polycom khu vự c châu Á – Thái Bình Dương. Ông Sanjay Sivam, Giám đốc Bán hàng nội bộ và dịch vụ, khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trước đó, ông Sanjay Sivam đã lãnh đạo mảng kinh doanh dịch vụ được quản lý của Polycom ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Cả ba vị mới được đềbạt này đều phải báo cáo trực tiếp với ông Pierre-Jean Châlon, Phó chủ tịch cấp cao của Poly khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Pierre-Jean Châlon cho biết: “Châu Á – Thái Bình Dương là động lực của nền kinh tếtoàn cầu, chiếm tới 60% mức tăng trưởng kinh tếtoàn cầu. Khi các doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực tìm đến các hoạt động truyền thông và hợp tác hiệu quả hơn để cạnh tranh cho một miếng bánh thương mại toàn cầu lớn hơn, thì Poly rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp hợp tác cho hoạt động này. Không có công ty nào có bềrộng của các thiết bị và dịch vụ truyền thông mà chúng tôi cung cấp trên mọi nền tảng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tôi mong muốn được làm việc với đội ngũ lãnh đạo mới có khả năng và kinh nghiệm, khai thác chuyên môn của họ và để củng cố, xây dựng mối quan hệ mới với khách hàng và hệ sinh thái đối tác rộng lớn, trên hành trình hướng tới thành công lớn hơn nữa trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Poly có sự hiện diện đáng kể ở châu Á – Thái Bình Dương, với nhiều văn phòng tại Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Thông tin vềPoly

Poly là một công ty truyền thông toàn cầu cung cấp sự kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người. Poly kết hợp năng lực âm thanh tuyệt diệu và khả năng video hội nghị mạnh làm giảm thiểu những cản trở trong giao tiếp trong và ngoài nơi làm việc như độ nhiễu, sự phức tạp và khoảng cách. Các thiết bị tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, hội nghị âm thanh và video, phân tích và dịch vụ của Poly được sử dụng trên toàn thếgiới và là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại không gian làm việc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:www.poly.com.

Giang Tran