SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 11 năm 2019 – Plantronics, Inc. (“Poly” – trước đây là Plantronics và Polycom – có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT), một công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người sẽ giới thiệu các thiết bị hội nghị video với trải nghiệm Microsoft Teams tích hợp tại Triển lãm Microsoft Ignite 2019. Triển lãm Microsoft Ignite 2019 đang được tổ chức ở Orlando, bang Florida (Mỹ) từ ngày 4 đến 8 tháng 11. 

Microsoft Teams là một hệ thống cung cấp chat, cuộc gặp, notes, và tệp đính kèm. Dịch vụ tích hợp với bộ Office 365 cho thuê của công ty, bao gồm bộ Microsoft Office và Skype, và các tính năng mở rộng mà có thể tích hợp với các sản phẩm không phải của Microsoft.

Poly Studio X Series, các thanh video tích hợp tất cả trong một (all-in-one) được xây dựng có mục đích dành cho Microsoft Teams, cung cấp trải nghiệm cuộc họp và gọi điện cho nhóm và là một trong số các giải pháp Poly được xây dựng cho các hoạt động nhóm mà công ty sẽ trình diễn tại Triển lãm Microsoft Ignite 2019.

Các giải pháp Poly Studio X Series bao gồm hai thanh công cụ video mới được thiết kế cho các phòng nhỏ là Poly Studio X30 và Poly Studio X50. Dòng Poly Studio X Series là các thiết bị được xây dựng có mục đích sẽ chạy ứng dụng Teams.

Dòng Studio X Series hỗ trợ độ phân giải cao 4K Ultra (UHD), khử nhiễu tiên tiến và quy tắc sản xuất video chưa từng có để cải thiện tất cả các khía cạnh của trải nghiệm cuộc họp. Việc thiết lập chỉ yêu cầu một cáp cấp nguồn qua ethernet. Người dùng có thể chọn điều khiển Studio X Series bằng màn hình cảm ứng Poly TC8 mới.

Poly Studio, thanh công cụ giành nhiều giải thưởng sử dụng thanh video USD cắm và chạy cho các phòng nhỏ được chứng nhận cho Microsoft Teams. Thanh video USB của Poly Studio có âm thanh lấp đầy phòng, camera 4K HD với tính năng theo dõi và loa tích hợp, cũng như hỗ trợ quản lý đám mây từ xa để cập nhật và nâng cấp liên tục. Poly Studio hiện có sẵn trên toàn thế giới.

Ông Joe Burton, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của Poly cho biết: “Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào mọi người kết nối với của Microsoft Teams, chúng tôi sẽ có mặt để cung cấp các điểm cuối âm thanh, video và giọng nói tốt nhất để mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều. Chúng tôi cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần để chuyển sang hoạt động nhóm”.

Ông Ilya Bukshteyn, Giám đốc, phụ trách các thiết bị của hoạt động nhóm của Microsoft Corp phát biểu: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Poly trên một loạt các giải pháp của Microsoft Teams – từ hội nghị video, đến tai nghe, điện thoại bàn và điện thoại hội nghị, cho đến các dịch vụ một cửa cho những người dùng hoạt động nhóm cần giao tiếp và cộng tác từ mọi nơi và với bất kỳ ai”.

Bà Ira M. Weinstein, nhà quản lý cao cấp của Công ty phân tích Recon Research nhận xét: “Các thiết bị Poly Studio X Series đưa sự đơn giản lên một tầm cao mới. Thiết bị đẹp, tích hợp all-in-one này, bao gồm mic, loa và máy ảnh và được cài sẵn ứng dụng Microsoft Teams, mà không cần phần mềm để tải. Chỉ cần mở hộp thiết bị và lắp đặt, thế là bạn đã có trải nghiệm hội nghị video phòng họp chất lượng cao chỉ trong vài phút. Thật tuyệt vời!”.

Giới thiệu các giải pháp hoàn thiện cho các hoạt động nhóm

Poly cũng sẽ giới thiệu các dịch vụ thoại, tai nghe và dịch vụ hàng đầu trong ngành để hỗ trợ các hoạt động nhóm tại Triển lãm Microsoft Ignite trong gian hàng Poly (# 2349):

Dòng Poly CCX – Điện thoại dành cho nhóm của Poly, điện thoại bàn làm việc kiểu dáng đẹp kết hợp giải pháp Teams bản địa với chất lượng âm thanh cao cấp. Ba mô hình CCX 400, CCX 500 và CCX 600, danh sách liên lạc của nhóm, lịch và các cuộc họp. CCX 400 mang lại trải nghiệm nhóm hiệu quả về chi phí cho người dùng cuối có ý thức về chi phí, trong khi các mẫu CCX 500 và CCX 600 cao cấp hơn có năng suất với Poly HD Voice, Bluetooth và màn hình cảm ứng màu trực quan. CCX 600 có màn hình 7 inch lớn hơn và hỗ trợ Wi-Fi 802.11 tích hợp. Các CCX 500 sẽ có mặt tại các quốc gia được chọn ở châu Á – Thái Bình Dương từ tháng 12 năm 2019 và CCX 400 và CCX 600 sẽ có mặt tại châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2020.Các thiết bị Calisto 3200 tối ưu hóa cho đội – vừa được công bố, loa Poly dành cho nhóm đầu tiên là loại loa cá nhân cho phép bạn nhận cuộc gọi hội nghị bất cứ nơi nào. Loa di động có âm thanh 360 độ cho âm thanh nổi bật bất kể bạn đang làm việc ở đâu. Một lần chạm vào nút sẽ gọi ứng dụng Đội trên PC và giúp giao tiếp và cộng tác dễ dàng. Các thiết bị này sẽ có mặt ở các thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020.Dòng Office Voyager được tối ưu hóa cho hoạt động nhóm – Poly sẽ có bản xem trước mới của các sản phẩm Voyager 4200 và Voyager 5200 rất phổ biến cho các chuyên gia di động tại văn phòng, giúp họ tìm kiếm các tùy chọn kết nối linh hoạt với điện thoại bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính. Loại sản phẩm này sẽ có mặt ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020.Dịch vụ được quản lý theo nhóm cho Poly – Poly đã giới thiệu Dịch vụ được quản lý Poly cho các nhóm. Dịch vụ được lưu trữ nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng Đội trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới với một loạt các dịch vụ được quản lý để hỗ trợ doanh nghiệp trên toàn bộ hành trình của Đội. Các dịch vụ này bao gồm xác định cách hiệu quả nhất để khách hàng di chuyển từ các nền tảng cũ sang hoạt động của Microsoft Teams, cung cấp điểm cuối và giấy phép, triển khai hoạt động nhóm đầu cuối, quản lý, đào tạo và  quản lý thay đổi như một phần của dịch vụ được quản lý. Dịch vụ được quản lý này có thể hoạt động cùng với gói gọi điện của Microsoft hoặc bất kỳ ưu đãi dịch vụ Direct Route nào. Dịch vụ này hiện đã có sẵn.

Poly sẽ trưng bày các sản phẩm Studio X Series cho hoạt động nhóm tạiTtriển lãm Microsoft Ignite. Poly Studio X30 và Poly Studio X50 sẽ có giá lần lượt là 2.199 USD và 3.499 USD, bao gồm cả Poly TC8. Dòng Poly Studio X sẽ có mặt ở một số quốc gia ở châu Á – Thái Bình Dương từ tháng 12 năm 2019, với sự hỗ trợ riêng cho hoạt động nhóm sẽ có mặt từ giữa năm 2020.

Các gian hàng của Microsoft (# 1515) cũng sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Poly tích hợp các giải pháp tối ưu cho hoạt động nhóm gồm có: Poly Studio X30, Poly Elara 60 Series, Calisto 3200, Voyager 4200, CCX 500 và Trio 8800.

Thông tin về Poly

Plantronics, Inc. (“Poly” – trước đây là Plantronics và Polycom) (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT), một công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người. Poly kết hợp chuyên môn âm thanh huyền thoại và khả năng hội nghị và video mạnh mẽ để vượt qua những phiền nhiễu, phức tạp và khoảng cách. Tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, hội nghị âm thanh và video, phân tích và dịch vụ của Poly được sử dụng trên toàn thế giới và là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại không gian làm việc. 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.poly.com.

Giang Tran