SINGAPORE – Media OutReach -Ngày 19 tháng 9 năm 2019 –  Plantronics, Inc. (“Poly” – trước đây là Plantronics và Polycom) (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT), một công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người đã công bố dòng tai nghe Savi thế hệ tiếp theo. Savi Office và UC Series nâng cao sẽ cung cấp nhiều kiểu đeo hơn, cộng với các tính năng để giúp làm việc trong môi trường văn phòng ồn ào.

Bà Tamara Lane, Giám đốc tiếp thị sản phẩm và giải pháp cá nhân của Poly cho biết: “Mọi người sẽ luôn cần khả năng tập trung. Các văn phòng mở tạo điều kiện hợp tác rất tốt cho việc giải quyết vấn đề của nhóm, nhưng tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc khi cần tập trung độc lập. Bạn luôn gặp thách thức khi phải tập trung giữa sự ồn ào xung quanh bạn. Chúng tôi đã cập nhật dòng sản phẩm Savi 8200 và UC với các tai nghe khác nhau để giải quyết tốt hơn những nhu cầu này”.

Chuyên môn của Poly trong các giải pháp tai nghe cấp doanh nghiệp cho phép năng suất tối đa – cho dù bạn kết nối với điện thoại bàn, máy tính để bàn (PC), thiết bị di động hay kết hợp các thiết bị – bất kể loại môi trường làm việc bạn đang ở. Các mẫu tai nghe không dây Savi 8200 mới cho phép bạn thoát khỏi sự phân tâm với các tính năng sau:

Giới hạn hội thoại gần và Kiểm soát tiếng ồn chủ động (Active Noise Canceling – ANC)

Dòng sản phẩm Savi 8200 Office và Sê-ri UC mới bao gồm tính năng giới hạn cuộc trò chuyện gần độc đáo. Điều đó có nghĩa là mọi người trong cuộc gọi sẽ chỉ nghe thấy người nói vào tai nghe mà không nghe thấy tiếng ồn xung quanh từ các đồng nghiệp lân cận. Savi 8220 cũng bao gồm chức năng kiểm soát tiếng ồn chủ động (ANC) để chặn tiếng ồn văn phòng. Những tính năng này giúp mọi người tập trung vào cuộc gọi trong doanh nghiệp. Poly là công ty tai nghe doanh nghiệp đầu tiên cung cấp tai nghe DECT với tính năng ANC.

Dòng tai nghe di động trong văn phòng

Tai nghe Savi rất phù hợp cho “chiến binh hành lang”, những người thích (hoặc cần) đi bộ và nói chuyện trong khi gọi điện. Nhóm thiết bị Savi 8200 có phạm vi văn phòng không dây lên tới 180 feet (55 mét). Nếu người dùng ở trong tầm nhìn không bị chặn từ giới hạn nào đó, phạm vi nghe sẽ kéo dài tới 590 feet (180 mét), giúp mọi người có thể tự do vừa đi vừa nghe trong phạm vi khoảng cách trên. Tai nghe Savi 7200 Office có phạm vi lên tới 394 feet (120 mét), khi mọi người thực sự cần phải làm việc trong khi cách xa điện thoại bàn. Savi 8245 thêm thời gian đàm thoại không giới hạn: người dùng có thể sạc pin thứ hai đi kèm khi mua, trong khi tai nghe đang sử dụng. Nếu pin bắt đầu cạn, người dùng có thể thực hiện thay pin trong khi gọi mà không bị lỡ nhịp.

Kiểu đeo đa dạng và kết nối nhiều thiết bị 

Với dòng Savi mới, các doanh nghiệp hiện có quyền truy cập vào nhiều kiểu đeo khác nhau để phù hợp với các sở thích khác nhau, bao gồm âm thanh nổi (Savi 8220), mono (Savi 8210) hoặc mui trần (Savi 8240/8245). Dòng Office Savi 7200 bao gồm một tai nghe DECT trên đầu được thiết kế mới để sử dụng điện thoại bàn và IP truyền thống. Cơ sở văn phòng Savi 8200 cũng có kết nối đa thiết bị và dễ dàng kết hợp cuộc gọi với hỗ trợ cho điện thoại bàn, thiết bị di động và PC. Sê-ri Savi 8200 UC bao gồm bộ chuyển đổi USB mini DECT tương thích với PC / Mac hoặc điện thoại bàn hỗ trợ âm thanh USB. 

DECT – Tăng cường bảo mật 

Những tai nghe Savi mới này tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực bảo mật. Poly vẫn là nhà sản xuất tai nghe duy nhất có toàn bộ danh mục DECT được chứng nhận bảo mật bởi Diễn đàn DECT, hiệp hội quốc tế của ngành công nghiệp truyền thông gia đình và doanh nghiệp không dây.

Quản lý từ xa cho công nghệ thông tin

Việc thêm dịch vụ phần mềm Plantronic Manager Pro (được bán riêng) vào giao dịch mua cho phép các nhóm công nghệ thông tin theo dõi mọi sản phẩm Savi 8200 Office hoặc Savi 8200 UC Series để giúp quản lý việc triển khai tai nghe, bao gồm cả phần mềm thiết bị cập nhật và tuân thủ chính sách.

Giá cả và tính khả dụng 

Để biết thêm thông tin về kiểu dáng và tính sẵn có tại Singapore, hãy truy cập:  Savi 8200 Office Series : 

          – Savi 8210/8220: Hiện có sẵn.

         – Savi 8240/8245: Có sẵn vào tháng 10/2019

Savi 8200 UC Series: Sẽ có trong tháng 11/2019

Savi 7200 Office Series: Sẽ có trong tháng 11/2019

Thông tin về Poly

Plantronics, Inc. (“Poly” – trước đây là Plantronics và Polycom) (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT), một công ty truyền thông toàn cầu hỗ trợ kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người. Poly kết hợp chuyên môn âm thanh huyền thoại và khả năng hội nghị và video mạnh mẽ để vượt qua những phiền nhiễu, phức tạp và khoảng cách. Tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, hội nghị âm thanh và video, phân tích và dịch vụ của Poly được sử dụng trên toàn thế giới và là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại không gian làm việc. 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.poly.com.

Giang Tran