SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Poly Studio dòng X không yêu cầu PC hoặc Mac bên ngoài để mang lại trải nghiệm Zoom Rooms và có các tính năng Poly MeetingAI mới cho trải nghiệm âm thanh và video đột phá được xây dựng trên máy học và trí tuệ nhân tạo (AI). Ngoài ra, Poly cũng thông báo rằng hệ điều hành video G7500 cũng sẽ hỗ trợ trải nghiệm Zoom Rooms nguyên bản. (Zoom là một ứng dụng họp HD miễn phí với video và chia sẻ màn hình lên tới 100 người hay cũng có thể coi Zoom là một giải pháp hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm trên một nền tảng rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống hỗ trợ hình ảnh, âm thanh và chia sẻ màn hình chất lượng tốt nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android).

Với phạm vi của các thiết bị trên, các Zoom Rooms có thể dễ dàng triển khai trong các phòng họp ở mọi quy mô, từ phòng nhỏ đến phòng hội đồng, với chất lượng cấp doanh nghiệp mà Poly được biết đến. Cùng với nhau, các giải pháp này đưa “mojo” trở lại các cuộc họp với công nghệ dễ triển khai, dễ quản lý và dễ sử dụng.

Ông Eric S. Yuan, Giám đốc điều hành (CEO) của Zoom cho biết: “Khách hàng thích ứng dụng Zoom vì nó mang lại trải nghiệm video tuyệt vời – và giờ đây với Poly Studio X Series, việc sử dụng Zoom trong phòng trò chuyện hoặc phòng hội thảo thậm chí còn trở nên dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Một phòng hội thảo với một thiết bị được xây dựng có mục đích duy nhất chạy Zoom có nghĩa là khách hàng có được sự đơn giản, dễ sử dụng và đổi mới trong tầm tay – những nguyên lý cốt lõi của sản phẩm Zoom của chúng tôi”.

Các văn phòng mở và lực lượng làm việc linh hoạt có nghĩa là kinh nghiệm trong cuộc trò chuyện nhóm và phòng họp phải tạo điều kiện thuận lợi để mọi người làm việc được kết nối. Sau sự ra mắt của Poly G7500 dành cho các phòng họp cỡ vừa và lớn cùng thanh video USB cắm và chạy, Poly Studio đã giành giải thưởng cho các phòng trung bình, Poly mang đến sự lựa chọn và linh hoạt hơn để đáp ứng nhu cầu của mọi không gian hội nghị với các thiết bị Poly Studio X30 và Poly Studio X50. Dòng thiết bị video của Poly được thiết kế để hoạt động trơn tru, với các ứng dụng cộng tác hiện đại để hợp lý hóa trải nghiệm, được phát minh lại hoàn toàn với sự hỗ trợ cho độ phân giải cao 4K Ultra (UHD).

Poly cũng giới thiệu các tính năng Poly MeetingAI giúp cải thiện tất cả các khía cạnh của trải nghiệm cuộc họp. Tính năng giảm tiếng ồn nâng cao giúp bạn dễ dàng nghe thấy giọng nói của con người, trong khi đồng thời chặn âm thanh phát sinh từ việc gõ bàn phím, bấm bút… có thể xảy ra cùng một lúc. Quy tắc sản xuất video mới chưa từng có tự động cho phép nhân viên từ xa thực sự nhìn thấy khuôn mặt và bối cảnh của những gì đang xảy ra, mà không yêu cầu bất kỳ ai trong phòng chạm vào điều khiển từ xa hoặc cấu hình lại một cài đặt.

Ông Joe Burton, Chủ tịch và CEO của Poly cho biết: “Chúng tôi liên tục nhìn vào cách chúng tôi có thể hiện đại hóa cách mọi người làm việc và điều đó có nghĩa là làm cho sự hợp tác trở nên đơn giản hơn nhiều – với phần mềm mà họ lựa chọn. Dòng thiết bị video được làm mới hoàn toàn của chúng tôi được thiết kế để hợp lý hóa mạnh mẽ việc trải nghiệm có thể đi vào bất kỳ phòng họp nào và bắt đầu một cuộc họp ngay lập tức và dễ dàng”.

Ông Pierre-Jean Châlon, Phó chủ tịch cấp cao của Poly khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhận xét: “Sự chuyển đổi của nơi làm việc hiện đại đang tạo ra nhu cầu lớn về công nghệ cộng tác và năng suất, dễ sử dụng và đơn giản hơn. Dòng sản phẩm Poly X mới của chúng tôi được đặt hoàn hảo để giúp nhân viên văn phòng thúc đẩy sự kết nối và hợp tác của con người có ý nghĩa hơn thông qua chuyên môn về âm thanh và video sáng tạo của Poly”.

Poly Studio X30 là sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng nhỏ hoặc phòng trung bình, hỗ trợ video 4K UHD và khả năng chia sẻ nội dung không dây tích hợp, tất cả trong một thiết kế nhỏ gọn. Poly Studio X30 hỗ trợ đầy đủ các khả năng của Poly MeetingAI, do đó, có thể gói trải nghiệm phòng họp vào một hộp nhỏ. Cộng tác nội dung liền mạch được kích hoạt không dây. Kỹ thuật âm thanh cao cấp của thanh video cung cấp nhiều sức mạnh.

Lớn hơn so với Poly Studio X30, Poly Studio X50 có phạm vi đón lớn hơn và loa chất lượng cao để phù hợp với nhu cầu của phòng hội nghị cỡ trung. Ngoài các tính năng Poly MeetingAI mới, Poly Studio X50 hỗ trợ màn hình kép cho Zoom Rooms, mở rộng đáng kể khả năng hỗ trợ nhu cầu của các phòng hội nghị lớn hơn. Thiết bị cũng hỗ trợ video 4K UHD, zoom 5x, chia sẻ nội dung không dây, đầu vào / đầu ra âm thanh và hệ thống loa âm thanh nổi trong phòng.

Việc cài đặt linh hoạt có nghĩa là cả hai Poly Studio X 30 và X50 có thể ở tư thế ngồi, đứng hoặc được gắn bất cứ nơi nào bạn muốn, với các cổng kết nối hướng xuống dưới. Để giúp việc cài đặt và sử dụng dễ dàng hơn nữa, Poly cũng công bố bộ điều khiển cảm ứng Poly TC8 mới cung cấp giao diện Zoom Rooms nguyên bản, hiệu suất cao và cáp ethernet cấp nguồn duy nhất để không cần phải căng cáp hoặc dây trên các bảng để kết nối với thanh video.

Cũng tại Triển lãm Zoomtopia 2019, Poly đã giới thiệu điểm cuối video G7500 của mình dành cho các phòng hội nghị cỡ vừa và lớn sẽ chạy ứng dụng Zoom Rooms một cách tự nhiên, hoàn thành dòng sản phẩm hội nghị truyền hình của mình. Poly G7500 kết hợp khả năng cộng tác nội dung và hội nghị truyền hình trong một thiết bị, tích hợp các tính năng âm thanh tiên tiến, chia sẻ nội dung không dây và video 4K UHD. G7500 có thể được kết hợp với nhiều tùy chọn camera, micrô và hiển thị cho trải nghiệm âm thanh và video đắm chìm trong các phòng hội nghị và phòng đào tạo lớn hơn.

Thanh video của Poly Studio USB đã được chứng nhận cho Zoom, cũng như camera USB Poly EagleEye Cube. Dòng điện thoại bàn VVX của Poly hỗ trợ Zoom Phone và dòng tai nghe chống ồn của Poly cung cấp âm thanh tuyệt vời khi được sử dụng với Zoom trên máy Mac hoặc PC hoặc với điện thoại thông minh.

Ngoài việc hỗ trợ Zoom Rooms nguyên bản, Studio dòng X Series, như Poly G7500, cũng hỗ trợ toàn bộ khả năng hội nghị thông qua các tiêu chuẩn mở như Open SIP.

Giá bán và mức độ sẵn có trên thị trường

Poly Studio dòng X30 và X50 sẽ có giá lần lượt là 2.199 USD và 3.499 USD với Poly TC8 và sẽ có sẵn ở các thị trường ở châu Á -Thái Bình Dương từ tháng 12 năm 2019. Poly G7500 cho Zoom sẽ có sẵn dưới dạng bản cập nhật phần mềm cho G7500 vào tháng 12 năm 2019.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.poly.com/video-conferencing

Thông tin về Poly

Plantronics, Inc. (Poly – trước đây là Plantronics và Polycom) (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: PLT) là một công ty truyền thông toàn cầu, cung cấp sự kết nối và hợp tác có ý nghĩa với con người. Poly kết hợp chuyên môn âm thanh huyền thoại và khả năng hội nghị và video mạnh mẽ để vượt qua những phiền nhiễu, phức tạp và khoảng cách khiến việc giao tiếp trong và ngoài công sở trở nên khó khăn. Tai nghe, phần mềm, điện thoại bàn, hội nghị âm thanh và video, phân tích và dịch vụ của Poly được sử dụng trên toàn thế giới và là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại không gian làm việc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ww.poly.com.