JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 6 tháng 10 năm 2021 – Thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới POND’S hợp tác với Lazada – nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á – để khởi động chiến dịch làm đẹp lớn nhất khu vực trong năm nay của họ – Ngày thương hiệu POND’S x LazMall Glow Like Wendy (tạm dịch: Sản phẩm POND’S x LazMall làm sáng da như Wendy). Sự kiện kéo dài 3 ngày từ 7 đến 9 tháng 10, với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu mới của POND’S là nữ ca sĩ Wendy đến từ Red Velvet, một trong những nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng nhất thế giới.

Wendy là gương mặt đại diện cho POND’S cho sản phẩm POND’S Bright Triple Glow Serum đầu tiên với Glutaboost-C tốt hơn gấp 60 lần so với Vitamin C. Loại serum (huyết thanh là một dạng tinh chất dạng lỏng hoặc gel chuyên đặc trị các vấn đề về da) mang tính đột phá mới nhất này làm sáng, mịn và cấp nước cho làn da 3D sáng kiểu Hàn Quốc.

Được đóng gói với 3 thành phần hoàn thiện làn da mạnh mẽ nhất của thương hiệu, bao gồm GlutaBoost-C (Glutaboost-C là phức hợp giữa vitamin C và dẫn xuất axit amin của Glutathione – 2 thành phần vàng trong lĩnh vực dưỡng sáng da), niacinamide (giúp giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông) và axit hyaluronic (giúp dưỡng ẩm sâu cho da)- công thức được chứng minh là hiệu quả, nhưng nhẹ nhàng trên da và phù hợp với mọi loại da.

Theo 91% người tham gia thử nghiệm (*), làn da của họ sáng hơn một cách rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm mới của POND’S và những người mua sắm trên Lazada cũng đang đưa ra những đánh giá tích cực, với xếp hạng 4,9 điểm trên thang điểm 5. Hơn nữa, toàn bộ phạm vi POND’S Bright, bao gồm bọt mặt, tinh chất và kem dưỡng da ban ngày, cũng đã được truyền sức mạnh của serum.

Chiến dịch quảng bá sắp tới sẽ kết hợp việc chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn về chăm sóc da và làm đẹp của nữ ca sĩ Wendy với việc phát trực tiếp ngày càng phổ biến ở những thị trường này. Sự kiện Glow like Wendy truyền trực tiếp trên LazLive vào lúc 14 giờ 30 chiều ngày 7 tháng 10 (giờ Indonesia) là một sự kiện có tính hấp dẫn cao, có cuộc phỏng vấn độc quyền với “Nữ hoàng K-pop”, nơi cô Wendy sẽ trả lời các câu hỏi của người hâm mộ và chia sẻ về thói quen chăm sóc da, bí quyết của cô ấy để đạt được làn da sáng đặc trưng của cô và trải nghiệm trong quan hệ đối tác thương hiệu solo đầu tiên của cô.

Người xem có cơ hội nhận được các phần quà là sản phẩm độc quyền của cô Wendy trong suốt buổi phát trực tiếp bằng cách tham gia các trò chơi và phiên Hỏi & Đáp.

Ngoài nội dung phỏng vấn độc quyền của nữ ca sĩ Wendy, buổi phát trực tiếp sẽ có một chuỗi các hoạt động thú vị với sự góp mặt của cô Nanda Arsyinta, người có ảnh hưởng về sắc đẹp cũng sẽ chia sẻ các mẹo làm đẹp cấp chuyên gia của cô.

Người hâm mộ cũng có thể mong đợi các gói Wendy, bán trước, phiếu mua hàng, bán hàng nhanh và giảm giá tới 50% cho tất cả các sản phẩm của POND’S.

Quan hệ hợp tác với Lazada càng củng cố thêm mục tiêu của POND’S để phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng ở Đông Nam Á trong 5 năm tới. POND’S nhằm mục đích tận dụng thông tin chi tiết về người tiêu dùng và các phương thức hay nhất về thương mại điện tử để tiếp tục là một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu trong khu vực.

Ông Rohit Bhasin, Phó chủ tịch Thương hiệu Toàn cầu của POND’S cho biết: “Lazada là một nền tảng tuyệt vời cho sự kiện trực tiếp này – họ đã phát triển trở thành một điểm đến làm đẹp thú vị ở Đông Nam Á và liên tục đổi mới để có những trải nghiệm tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, quan hệ đối tác giữa POND’S và Lazada sẽ tạo tiền đề cho các sáng kiến ​​chăm sóc da tiên phong hơn trong khu vực”.

Ông Pierre Beckers, Giám đốc LazMall Nhóm hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) khu vực của Lazada Group chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với POND’S để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm LazMall độc đáo, đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm và tính xác thực cùng với nội dung LazLive tương tác để thực sự thu hút khách hàng. Thông qua Lazada, chúng tôi hy vọng người mua hàng không chỉ được hưởng các chương trình khuyến mãi độc quyền, mà còn có cơ hội tìm hiểu thêm về câu chuyện của thương hiệu này”.

Ngày thương hiệu POND’S x LazMall Glow Like Wendy sẽ kéo dài trong 3 ngày (từ ngày 7 đến 9 tháng 10).

(*) Dựa trên xét nghiệm lâm sàng serum Pond’s, điểm thỏa thuận tự đánh giá, SPRIM Medical, Trung Quốc, từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021.

Thông tin về POND’S

Là thương hiệu chăm sóc da ra đời tại Mỹ vào những năm 1800, thương hiệu POND đã làm thay đổi diện mạo của vẻ đẹp trong khoảng 2 thế kỷ qua. Từ việc phát minh ra các sản phẩm cần thiết cho sắc đẹp như Sữa rửa mặt kem lạnh cổ điển đến Công nghệ Smartone tiên phong hoạt động trên mọi sắc thái da và Micellar Water cải tiến với Vitamin, POND’S đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của phụ nữ trên toàn thế giới. Các giải pháp chăm sóc da biến đổi của POND’S được hỗ trợ bởi chuyên môn của Viện POND’s và đã được phụ nữ tin tưởng để giúp họ trở nên xinh đẹp hơn.

Thông tin về sản phẩm Bright Triple Glow Serum của POND’s

Sản phẩm Bright Triple Glow Serum của POND khai thác sức mạnh gấp ba lần của các thành phần hoàn thiện làn da mạnh mẽ để tạo ra một làn da 3D Hàn Quốc. Nó làm sáng, mịn và cấp nước cho da khi sử dụng thường xuyên. Sản phẩm có Glutaboost-C tốt hơn 60 lần so với Vitamin C giúp làm sáng da và mờ vết thâm. Niacinamide giúp giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông và axit Hyaluronic giúp dưỡng ẩm sâu cho da.

Thông tin về Lazada Group 

Được thành lập vào năm 2012, Lazada Group là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á. Lazada Group đang đẩy nhanh tiến độ kinh doanh ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam thông qua thương mại và công nghệ. Với mạng lưới logistics và thanh toán lớn nhất trong khu vực, Lazada là một phần trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng trong khu vực và đặt ra mục tiêu phục vụ 300 triệu người mua sắm vào năm 2030. Kể từ năm 2016 đến nay, nhờ vào cơ sở hạ tầng công nghệ đẳng cấp thế giới, Lazada là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á của Tập đoàn Alibaba.

#PONDS

Giang Tran