Một góc gian hàng của Porsche. (Nguồn: H.Minh/Vietnam+)

Tại Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016), Porsche Việt Nam đã trưng bày những mẫu xe thể thao mới nhất của mình.

Mẫu xe 911 Carrera được mệnh danh là biểu tượng của Porsche với bề dày lịch sử cùng những bước “tiến hóa” qua các thế hệ.

Mẫu xe thể thao 911 Targa 4 với thiết kế mang hơi thở cổ điển, thanh lịch và độc đáo với hệ thống mui targa đóng mở tự động hoàn toàn mới.

Tân binh Macan GTS – mẫu xe SUV cỡ trung kết hợp hài hòa giữa tính thể thao, hiệu quả và sự sang trọng - liên tục dẫn đầu về doanh số của Porsche tại Việt Nam kể từ lần đầu ra mắt.

Mẫu xe SUV Cayenne hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt về hiệu suất cùng diện mạo mạnh mẽ. Mẫu xe “roadster” thế hệ mới với tên gọi 718 Boxster là đại diện cho bản năng thể thao thuần khiết song hành cùng thiết kế thời trang. Đặc biệt, thế hệ thứ hai của dòng xe Gran Turismo sang trọng - Panamera Turbo - sẽ chinh phục những người mến mộ dòng xe này không chỉ bởi hiệu suất thể thao ấn tượng mà còn bởi tính tiện nghi đột phá hàng đầu trong phân khúc./.

Mẫu xe Panamera Turbo. (Nguồn: H.Minh/Vietnam+)