Premier League: Liverpool-Chelsea chia diem, M.U tam mat top 3 hinh anh 1Liverpool và Chelsea chia điểm ở Anfield. (Nguồn: Reuters)

Trận đại chiến được chờ đợi tại vòng 21 Premier League giữa Liverpool và Chelsea trên sân Anfield đã khép lại với kết quả hòa không bàn thắng.

Kết quả này phản ánh đúng những gì đã diễn ra khi mà cả hai đội đều không thể hiện được nhiều, cũng như phong độ thất thường của cả Liverpool và Chelsea ở mùa này.

Với việc chỉ giành được 1 điểm, Liverpool hiện mới chỉ có 29 điểm sau 19 vòng đấu, xếp thứ 8 tại Premier League. Bên kia chiến tuyến, The Blues cũng có 29 điểm nhưng xếp sau The Kop 2 bậc do kém hơn về hiệu số bàn thắng bại.

[Manchester United đứt mạch thắng bởi siêu phẩm ở phút bù giờ]

Trong khi đó, Newcastle United cũng chỉ có thể rời sân Selhurst Park của Crystal Palace với 1 điểm sau trận hòa 0-0.

Kết quả này vừa đủ để giúp Chích chòe tạm vươn lên vị trí thứ 3 Premier League, khi cùng có 39 điểm như Manchester United, nhưng đang thi đấu hơn 1 trận.

Ngoài hai trận đấu trên, loạt trận đêm qua còn diễn ra ba trận cầu khác. Leicester City hòa Brighton 2-2, trong khi Aston Villa đánh bại Southampton 1-0 còn Everton thua West Ham 0-2.

Đêm nay, Premier League tiếp tục guồng quay với nhiều trận đấu hấp dẫn, trong đó phải kể đến màn so tài giữa đội đầu bảng Arsenal và Manchester United tại Emirates.

Kết quả vòng 21 Premier League

Liverpool - Chelsea 0-0
AFC Bournemouth - Nottingham Forest 1-1
Leicester City - Brighton & Hove Albion 2-2
Southampton - Aston Villa 0-1
West Ham United - Everton 2-0
Crystal Palace - Newcastle United 0-0

Huy Khánh (Vietnam+)