HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 4 tháng 5 năm 2020 – Prudential Corporation Asia (Prudential) và HR Easy (HReasily) vừa ký kết một thỏa thuận hợp tác để cung cấp cho khách hàng của Prudential (là các doanh nghiệp vừa nhỏ trên toàn châu Á) quyền truy cập vào nền tảng của HReasily chuyên về quản lý nguồn nhân lực và quản lý các quyền lợi.

Mối quan hệ hợp tác này với HReasily – một trong những công ty công nghệ quản lý nguồn nhân lực (HR-Tech) phát triển nhanh nhất ở châu Á – nhấn mạnh cam kết của Prudential trong việc xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, để bảo vệ thu nhập và đầu tư của họ, giúp họ điều hành doanh nghiệp và chăm sóc đội ngũ nhân viên.

HReasily là dịch vụ đầu tiên trong số nhiều dịch vụ mà Prudential sẽ sớm cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên ứng dụng Pulse by Prudential. Từ tháng 6 năm 2020, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của Prudential sẽ có quyền truy cập vào bảng lương, nghỉ phép, khiếu nại, thời gian và tham dự trên nền tảng đám mây của HReasily, cũng như các giải pháp quản lý nhân sự thông qua PruWorks.

Pulse by Prudential là siêu ứng dụng của Prudential cho phép người dùng quản lý toàn diện sức khỏe và sự giàu có của họ thông qua quyền truy cập vào công cụ hiện đại sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm tra các triệu chứng, đánh giá sức khỏe và các công cụ chăm sóc sức khỏe, cũng như các cuộc tư vấn ảo với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Đối với chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ, ứng dụng Pulse by Prudential sẽ nhanh chóng trở thành một công cụ thiết yếu để điều hành một doanh nghiệp thành công bằng cách cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một bộ dịch vụ trên một nền tảng thuận tiện.

Prudential tiếp tục đổi mới và cung cấp các giải pháp bảo vệ có ý nghĩa và có giá trị gia tăng cho các chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong khi giúp đảm bảo rằng, đội ngũ nhân viên của họ luôn duy trì tốt sức khỏe.

Ông Nic Nicandrou, Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Corporation Asia nhận xét: “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 95% doanh nghiệp ở châu Á, cung cấp hai trong số ba công việc thuộc khu vực tư nhân ở lục địa này [Nguồn: Asian Development Bank Institute: The Role of SMEs in Asia and Their Difficulties in Accessing Finance. Tạm dịch: Viện của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB): Vai trò của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở châu Á và những khó khăn của họ trong việc tiếp cận tài chính]. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn phải đối mặt với nhiều trở ngại trên con đường đi đến thành công của họ”.

Ông Nic Nicandrou cho biết thêm: “Tại Prudential, chúng tôi cam kết giúp các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển. Chúng tôi muốn làm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng bảo vệ các khoản đầu tư, điều hành doanh nghiệp và chăm sóc đội ngũ nhân viên của họ. Thông qua ứng dụng Pulse by Prudential, chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập vào bộ công cụ tốt nhất trong phân khúc này, được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vây, chúng tôi rất vui mừng được chào đón HReasily như một đối tác trong hệ sinh thái đang phát triển của mình dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Ông Pascal Henry, CEO và đồng sáng lập của HReasily, phát biểu: “Chúng tôi thấy một cơ hội tuyệt vời để phục vụ một số lượng lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng các công cụ quản lý nhân sự sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Prudential và tham gia hệ sinh thái của họ để đưa ra một giải pháp toàn diện dành cho khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Prudential trên khắp châu Á”.

Thông tin về Pulse by Prudential

Pulse by Prudential là một ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số và là ứng dụng đầu tiên trong khu vực cung cấp quản lý sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Với việc sử dụng các công cụ tự trợ giúp do AI cung cấp và thông tin theo thời gian thực, Pulse by Prudential đóng vai trò là đối tác chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể lực liên tục 24/7 cho người dùng, giúp họ ngăn ngừa, trì hoãn và bảo vệ chống lại sự tấn công của bệnh tật. Ứng dụng Pulse by Prudential là một phần trong chiến lược toàn khu vực của Prudential nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho mọi người trên khắp châu Á, bằng cách tận dụng các công nghệ kỹ thuật số và quan hệ đối tác tốt nhất trong phân khúc này.

Sau sự ra mắt đầu tiên trong khu vực của Pulse by Prudential tại Malaysia vào tháng 8 năm 2019, ứng dụng này sẽ có mặt ở 11 thị trường trên toàn khu vực được hỗ trợ bởi một bộ dịch vụ giá trị gia tăng, như kiểm tra triệu chứng và đánh giá sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân, cũng như như tư vấn video.

Kể từ khi khai trương, ứng dụng Pulse by Prudential đã có hơn 3 triệu lượt tải xuống. Pulse by Prudential hiện có sẵn trên Apple Store và Google Play tại Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và để tải ứng dụng Pulse by Prudential xuống, hãy đăng nhập www.wedopulse.com.

Thông tin về Prudential Corporation Asia

Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, với các hoạt động trải rộng tại 13 thị trường ở châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Thông qua một nền tảng phân phối đa kênh mạnh mẽ, Prudential cung cấp một loạt các sản phẩm tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cá nhân và gia đình ở châu Á.

Prudential plc có cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán London (có mã PRU.L), Hồng Kông (có mã 2378), Singapore (có mã K6S.SG) và New York (có mã PUK.N).

Eastspring Investments chuyên quản lý các khoản đầu tư trên khắp châu Á, thay mặt cho một loạt các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. Đây là một công ty quản lý tài sản hàng đầu châu Á, với sự hiện diện tại 11 thị trường lớn của châu Á cũng như các văn phòng phân phối ở Bắc Mỹ và châu Âu. Eastspring Investments quản lý tài sản có tổng trị giá hơn 241 tỷ USD (tại thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2019), quản lý các quỹ trên một loạt các loại tài sản, bao gồm vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định.

*Lưu ý: Prudential plc không liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Prudential Financial, Inc. của Mỹ hoặc với Công ty Prudential Assurance Company, một công ty con của M & G plc, một công ty được thành lập tại Vương quốc Anh.

Thông tin về HR Easily Private Limited

Được thành lập vào năm 2015 tại Singapore, HReasily là một công ty chuyên về công nghệ quản lý nguồn nhân lực (HR- Tech) hàng đầu ở châu Á luôn có mục tiêu cung cấp nền tảng nhân sự tốt nhất.

HReasily hiểu rằng, khi các doanh nghiệp phát triển, thì công tác quản lý nguồn nhân lực cũng ngày càng trở nên phức tạp. HReasily tập trung vào tài nguyên duy nhất quan trọng là con người và làm cho mỗi ngày tốt hơn cho họ. HReasily cung cấp các giải pháp cải thiện hoạt động hàng ngày của các doanh nghiệp, bằng cách tự động hóa các quy trình kinh doanh như Biên chế, Quản lý nhân viên, Giải quyết các yêu cầu- khiếu nại, Nghỉ phép, Thời gian & Tham dự và Lập kế hoạch. Hiện tại có hơn 50.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nền tảng HReasily trên khắp châu Á.

Giang Tran