Đại diện Prudential nhận giải thưởng Rồng Vàng 2016.

Ngày 08/04/2017, Prudential Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ 14 Prudential được vinh danh tại giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

Danh hiệu này có được là nhờ vào kết quả kinh doanh vượt trội, năng lực tài chính vững mạnh và dịch vụ tài chính ưu việt… những tiêu chí bình chọn quan trọng của giải thưởng Rồng Vàng.

Danh hiệu trên cũng ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của Prudential với trên 300 văn phòng Tổng đại lý và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc.
 
Công ty đã áp dụng mô hình dịch vụ hoàn hảo tại các văn phòng Tổng đại lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đồng nhất hình ảnh thương hiệu của hệ thống văn phòng Tổng đại lý, tận dụng tối đa lợi thế các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh thành công trong kinh doanh, Prudential Việt Nam cũng thể hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp qua nhiều hoạt động cộng đồng. Năm 2016, Prudential đóng góp 39 tỷ đồng vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sức khỏe cộng đồng và Hỗ trợ cộng đồng. 

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) nhằm biểu dương những doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam (FIEs) hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.

Được khởi xướng từ năm 2000, đến nay, giải thưởng đã trở thành sự kiện uy tín thường niên đối với các doanh nghiệp FIEs./.