TOKYO, NHẬT BẢN- Media OutReach – Trong ngày 6 và 7 tháng 4 năm 2019, Hội nghị thượng đỉnh blockchain toàn cầu lần thứ 5 đã được tổ chức tại Humen, Tokyo, Nhật Bản. Sự kiện được TEAMZ và PsEx đồng tổ chức là hội nghị thượng đỉnh blockchain có ảnh hưởng nhất ở châu Á, nơi tích hợp vốn truyền thống và blockchain.

TEAMZ là hội nghị thượng đỉnh blockchain có ảnh hưởng nhất châu Á và đã qua 4 lần được tổ chức thành công. Hội nghị đã quy tụ đại diện đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, như Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á… cùng hơn 17 công ty niêm yết như LINE, SOFTBANK, Lotte, JP Morgan… Hơn 120 khách mời có tên tuổi như COO FRANKLYN RICHARDS, người sáng lập Morgan Capital Digital Capital ANTHONY POMPLIANO, đồng sáng lập Wikipedia LARRY SANGER, Trưởng bộ phận Nền tảng đám mây Watson của Nhật Bản Ping Shanyi, đồng sáng lập TRUST Ex Abel Wilson… Tổng sốngười tham gia Hội nghị lên tới 5.000 người.

Để thúc đẩy tốt hơn ngành công nghiệp blockchain phát triển lành mạnh và ổn định, hội nghị tích hợp vốn truyền thống và blockchain để giúp các dự án đủ có điều kiện được ươm tạo đầu tư và hỗ trợ kỹ thuật càng sớm càng tốt, và tăng cường cơ hội hợp tác toàn cầu. Tại Hội nghị đã diễn ra nhiều hội thảo, diễn đàn dành cho các doanh nghiệp và dự án.

Đi tiên phong trong nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật sốtoàn cầu, PsEx đã cam kết xây dựng một môi trường tài chính an toàn và minh bạch, với công nghệ đầu tư thông minh AI mới để bảo vệ an ninh tài sản của khách hàng. Thông qua chuỗi công nghiệp kinh tếsố, toàn bộ tư duy thông minh của hệ sinh thái đã đạt được sự đồng thuận cao ở hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới và đưa ra các giải pháp cụ thể để phục vụ tốt hơn nền kinh tếthực tế toàn cầu thông qua nền kinh tếsố.

Giang Tran