Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình “Đến đích dễ dàng hơn với hỗ trợ từ PVcomBank” với gói tín dụng 10.000 tỷ đồng cho khách hàng vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi từ 6,8%/năm.

Chương trình được PVcomBank triển khai xuyên suốt từ nay đến hết 31/12/2017, dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà đất thông thường, vay mua nhà dự án, vay mua ôtô, vay kinh doanh và vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

Theo đó, khách hàng được chủ động lựa chọn phương án vay vốn có lợi nhất để hiện thực hóa ước mơ của mình bằng việc tận dụng những nguồn lực tài chính từ ngân hàng.

Đặc biệt, để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu vốn của khách hàng, PVcomBank đã thiết kế nhiều phương án vay phù hợp cho dù là mục tiêu mua sắm tài sản, phát triển kinh doanh, tận hưởng cuộc sống hay đầu tư sinh lời.

Bà Nguyễn Thuý Hạnh, Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân PVcomBank cho biết: “Với mức lãi suất cạnh tranh, PVcomBank kỳ vọng gói ưu đãi sẽ góp phần kích thích hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu dùng năm 2017, về phía ngân hàng sẽ giúp phát triển dư nợ cá nhân trung dài hạn một cách hiệu quả và đảm bảo. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng kịp thời nguồn vốn với chi phí thấp phục vụ các nhu cầu tiêu dùng và kế hoạch kinh doanh, không chỉ trong năm 2017 mà cả trong những giai đoạn phát triển tiếp theo của khách hàng"./.