Chỉ một ngày sau khi Chelsea bổ nhiệm huấn luyện viên mới, một đội bóng khác tại Premier League là Queens Park Rangers cũng đã quyết định sa thải huấn luyện viên Mark Hughes, sau khi đội bóng thành London không thắng lấy nổi một trận sau 12 vòng đấu và chôn chân ở bét bảng.Dù được tăng cường lực lượng đáng kể hồi mùa Hè, song đến giờ này QPR là đội bóng chuyên nghiệp duy nhất ở Anh chưa hề thắng trận nào từ đầu mùa.

Hughes từng nhận được sự ủng hộ từ ông chủ người Malaysia Tony Fernandes. Tuy nhiên, thất bại 1-3 trước người láng giềng Southampton cuối tuần qua đã khiến ông chủ sân Loftus Road đánh mất sự kiên nhẫn, bởi QPR đã kém nhóm an toàn 5 điểm.

Theo thông báo từ QPR thì hai trợ lý Mark Bowen và Eddie Niedzwiecki sẽ tạm thời đảm nhận nhiệm vụ trong chuyến làm khách tại sân của Manchester United vào tối mai.

Hughes đến dẫn dắt QPR từ tháng Giêng năm nay và giúp đội bóng này trụ hạng thành công ở mùa trước. Mùa Hè vừa qua, ông chủ Malaysia đã vung tiền mua về hàng loạt hảo thủ như Julio Cesar, Park Ji-Sung, song QPR lại thi đấu hết sức bết bát.

Theo báo chí Anh, QPR hiện đang liên hệ với Harry Redknapp, người vẫn đang thất nghiệp sau khi rời Tottenham hồi mùa Hè. Tuy nhiên, Redknapp cũng đang cân nhắc chiếc ghế huấn luyện viên của đội tuyển Ukraine./.

(Vietnam+)