Văn Quyết chưa đề nghị rời Hà Nội T&T. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội T&T tiết lộ Quả bóng Bạc Văn Quyết vẫn chưa đề nghị xin được rời đội bóng để gia nhập Câu lạc bộ Hà Nội.

Thông tin Văn Quyết có thể chia tay Hà Nội T&T để chuyển sang Câu lạc bộ Hà Nội đang rất được quan tâm trong vài ngày trở lại đây. Đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng vừa mới thăng hạng V-League và đang rất cần những cầu thủ đẳng cấp như Văn Quyết để bổ sung cho đội hình.

Ở chiều ngược lại, Văn Quyết có vẻ cũng muốn gia nhập Câu lạc bộ Hà Nội - đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Giang Đông, bố vợ Văn Quyết.

Trước thông tin đó, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội T&T tuyên bố: “Không chỉ riêng Văn Quyết, với Hà Nội T&T, tất cả những cầu thủ muốn ở lại đều phải có tâm huyết và nguyện vọng gắn bó. Còn những ai có điều kiện, hoàn cảnh đặt biệt muốn ra đi như Sỹ Cường (rời Hà Nội về Thanh Hóa vì bố ốm, cần được chăm sóc), chúng tôi sẽ lập tức tạo điều kiện. Đó là cách đối xử của Hà Nội T&T với tất cả chứ không chỉ riêng Văn Quyết.

Còn hiện tại, Văn Quyết vẫn chưa gặp tôi, chưa nói bất kỳ điều gì. Câu lạc bộ Hà Nội cũng chưa có tiếp xúc nào cả. Vì vậy, tôi không thể nói thêm gì về chuyện này.”

Bản thân Văn Quyết đang là ngôi sao nội hàng đầu của Hà Nội T&T. Cùng với đội Á quân V-League, Văn Quyết đã có 13 bàn ở mùa giải trước. Số 10 cũng đang là lựa chọn hàng đầu của huấn luyện viên Toshiya Miura trên hàng công tuyển Việt Nam.

Nếu chia tay Câu lạc bộ Hà Nội, Văn Quyết sẽ không còn cơ hội cạnh tranh danh hiệu vô địch V-League khi mùa bóng còn chưa bắt đầu./.