Hoa hồng mạ vàng năm nay có hai màu mới là vàng đen và vàng hồng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Những sản phẩm hoa hồng mạ vàng đen, vàng hồng và quà tặng trải nghiệm là những món quà mới lạ trong dịp 20/10 năm nay. Những sản phẩm này không chỉ làm mới lại xu hướng quà tặng quen thuộc mà còn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Hoa hồng mạ vàng theo iPhone 6S

Khi mà hoa hồng mạ vàng đã trở nên dần bão hòa, năm nay sản phẩm hoa hồng mạ vàng được thiết kế độc đáo hơn khi có thêm hai màu vàng đen mới lạ và vàng hồng theo phiên bản màu của iPhone 6S. Tùy theo kích cỡ, màu sắc mà sản phẩm có giá khác nhau, dao động từ 2 đến 4 triệu đồng một bông.

Theo anh Trần Văn Thắng, đại diện Công ty cổ phẩn VinaTAB chuyên kinh doanh các sản phẩm dát vàng cho biết, các sản phẩm mạ vàng, đặc biệt là hoa hồng đã không còn mới lạ. Vì vậy lần này, phía công ty đưa ra 2 mẫu màu mới là màu vàng hồng được coi là màu của năm khi Apple ra mắt phiên bản iPhone mới nhất và màu vàng đen bí ẩn. Bông hồng mạ vàng giá 2 triệu đồng, vàng hồng là 3 triệu và màu đen 4 triệu đồng.

Quà tặng độc đáo là hoa hồng mạ vàng được làm mới lại với hai màu vàng hồng và vàng đen. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nguyên liệu chế tác bông hồng mạ vàng đen gồm vàng 24K và rhodium. Thời gian hoàn thiện mất khoảng 12-14 tiếng, gấp 2 lần so với loại hoa hồng mạ vàng thông thường. Vì vậy, bông hoa mạ vàng đen có giá cao nhất 4 triệu đồng. Sản phẩm hoa hồng mạ vàng đen hiện bán rất chạy tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khi hoa hồng màu đen đặc biệt mới lạ thì màu vàng hồng được coi là màu của năm khi iPhone 6S ra phiên bản mới nhất gần đây. Mùa vàng hồng cũng là màu được phái đẹp yêu thích.

Các sản phẩm hoa hồng mạ vàng đen, vàng hồng được làm thủ công tại Việt Nam nên số lượng hạn chế, gần như các sản phẩm này đều đã được bán và đặt hàng, số lượng hoa hồng còn lại để bán ra thị trường không nhiều.

Quà tặng trải nghiệm mới lạ

Với hình thức cuốn catalog giới thiệu nhiều dịch vụ theo chủ đề ẩm thực, làm đẹp, giải trí…, hộp quà Kuàdobox đem lại cho người nhận quà quyền lựa chọn một trong các dịch vụ và địa điểm ưng ý trong hộp quà. Đây là một món quà mới lạ trong dịp 20/10 năm nay. Danh sách các hộp quà tặng được đang tải tại www.kuadobox.com

Các sản phẩm Kùadobox để người nhận tự chọn dịch vụ và địa điểm. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Khác với các phiếu quà tặng thông thường chỉ được dùng ở một cửa hàng, mỗi hộp quà tặng trải nghiệm Kuàdobox cung cấp một danh sách các địa điểm nhận quà mà người sử dụng dịch vụ ưng ý nhất và cho phép họ tùy ý lựa chọn trải nghiệm theo chủ đề họ muốn. Vì vậy, món quà mang lại nhiều trải nghiệm trở nên “đắt giá” hơn khi chắc chắn sẽ vừa ý người nhận.

Các hộp quà tặng Kuàdobox đang lần lượt ra mắt với các mức giá khác nhau từ 249.000-5.000.000 đồng, phù hợp với nhiều độ tuổi, thu nhập và sở thích. Đặc biệt, cả người nhận và người tặng biết chính xác dịch vụ họ được sử dụng mà không cần phải lo lắng về bất kỳ phụ phí nào.

Mô hình dịch vụ quà tặng trải nghiệm do chị Hà Ngọc Huyền mang từ Pháp về Việt Nam. Chị Hà Ngọc Huyền chia sẻ: “Đặc điểm nổi trội của sản phẩm này là người nhận được toàn quyền lựa chọn món quà mình ưa thích nhất. Người được tặng không chỉ được đón nhận một món quà mang ý nghĩa vật chất đơn thuần mà còn được tặng cơ hội được lựa chọn, trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống thông qua những bữa ăn lãng mạn, thư giãn chăm sóc cơ thể, làm đẹp, giải trí, du lịch…”/.