Qua Tet cho gia dinh chinh sach, ho ngheo va quan nhan o Can Tho hinh anh 1Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách. (Ảnh: Ngọc Thiện/TTXVN)

Chiều 6/2, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng với lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã đến thăm và tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo và quân nhân xuất ngũ ở phường An Hội, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tại buổi phát quà, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc Tết tới các gia đình chính sách, hộ nghèo và các quân nhân vừa xuất ngũ ở phường An Hội đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm.

[Trưởng ban Dân vận Trung ương tặng quà bệnh nhân tại Bắc Ninh]

Chủ tịch mong muốn lãnh đạo phường An Hội tiếp tục chăm lo tốt cho các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Tết 2018 vui tươi, đầm ấm, chăm lo giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, tạo điều kiện để bà con sản xuất kinh doanh, con cái được học hành đầy đủ.

Qua Tet cho gia dinh chinh sach, ho ngheo va quan nhan o Can Tho hinh anh 2Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm hỏi các quân nhân xuất ngũ ở phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. (Ảnh: Ngọc Thiện/TTXVN)

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cũng mong muốn các gia đình tạo điều kiện cho con em học hành đến nơi đến chốn, tích cực chăm lo làm ăn phát triển kinh tế, thực hiện tốt quy định, chính sách pháp luật địa phương, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.”

Cũng tại buổi đến thăm và tặng quà, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã thông tin một số thành tựu nổi bật về kinh tế-xã hội và đối ngoại của đất nước năm 2017, ghi nhận sự đóng góp tích cực của các gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân lao động của thành phố Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung đối với sự phát triển của đất nước.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã tặng 50 phần quà cho bà con gia đình chính sách, hộ nghèo của phường An Hội, trị giá mỗi phần 1 triệu đồng tiền mặt và gạo. Đây là nguồn Chủ tịch Trần Thanh Mẫn vận động từ Ngân hàng Viettinbank…/. 

Ngọc Thiện (TTXVN/Vietnam+)