Nhân viên pha chế đeo tạp dề body-painting khiến khách hàng nam giới phấn khích (Nguồn: NY Daily News)

Một video quảng cáo của hãng Nestle nhằm quảng bá loại kem tươi "Natural Bliss" đã giúp cho các cửa hàng càphê ở Manhattan (New York, Mỹ) thu hút được rất nhiều khách hàng.  

Lý do là người pha chế của cửa hàng này chẳng mặc gì mà chỉ sơn lên người những màu sắc khác nhau giả làm quần áo (body-painting). 

Hãng đã khẳng định rằng những sản phẩm của họ chỉ được pha chế với hương vị tự nhiên bao gồm sữa, kem, đường, quế, vani.

"Bởi vì chúng tôi làm tất cả mọi thứ từ tự nhiên nên chính tôi cũng thể hiện sự tự nhiên của mình," một nữ nhân viên pha chế giải thích về việc cô khỏa thân. 

Các nhân viên của cửa hàng khi làm việc sẽ mặc bộ đồ tranh vẽ. Những nghệ sĩ body-painting vẽ cho họ những chiếc tạp dề, áo sơ mi trông như thật bằng sơn. Có một nhân viên nam còn được sơn bộ trang phục rất... công sở: sơ mi trắng, quần đen, cà vạt xanh.  

Khi bước vào cửa hàng này, khách hàng đã bị sốc. Họ thắc mắc liệu có phải những nhân viên này​ say càphê hay không. Các khách hàng nam thì tỏ ra phấn khích khi thấy cơ thể của những nhân viên pha chế nữ.

"Đây là ngày thứ Sáu đẹp nhất mà tôi từng trải qua," một khách hàng thổ lộ. 

Một số thực khách cũng chỉ mặc đồ body-painting thực ra là diễn viên đóng thế (Nguồn: NY Daily News)

Video quảng cáo này của Nestle đã thu hút 2,3 triệu lượt người xem chỉ trong tuần đầu tiên. Thực ra những nhân viên pha chế này chỉ là những diễn viên đóng thế. 

Phát ngôn viên của Nestle, Sona Iliffe-Moon nói với NY Daily News rằng tất cả các quy định về an toàn và sức khỏe đều được thực hiện nghiêm túc./.