Đội Quản lý thị trường số 3 thu giữ nhiều thuốc lá điện tử do nước ngoài sản xuất nhưng không có hóa đơn hợp pháp. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)

Chiều nay (23/6), trong quá trình kiểm tra, kiểm soát thị trường, lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện và thu giữ nhiều thuốc lá điện ​tử do nước ngoài sản xuất nhưng không có hóa đơn chứng từ hợp pháp.

Theo đại diện Đội Quản lý thị trường số 3, Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội, số hàng thu giữ gồm 600 lọ tinh dầu, 25 chiếc máy hút và 40 đầu hút... do Vũ Đức Minh, sinh năm 1991, địa chỉ tại phòng 11, N11, Binh Đoàn 11, Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội làm chủ hàng.

Số hàng trên được phát hiện tại tầng 2, ngõ 97 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội và tất cả là hàng do nước ngoài sản xuất nhưng không có hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc.

Cũng liên quan đến mặt hàng này, trong các ngày 20-22/6, Đội Quản lý thị trường số 3 đã thu giữ gần 1.500 lọ tinh dầu, 83 chiếc máy hút và 83 đầu hút tại kho số 31 Vạn Kiếp do Đỗ Minh Đức và Trịnh Hoài Nam là chủ hàng, tất cả đều do nước ngoài sản xuất và không có hóa đơn chứng từ hợp lệ.

Hiện vụ việc vẫn đang được Đội Quản lý thị trường số 3 hoàn thiện hồ sơ và xử lý các vi phạm./.

Các loại tinh dầu và đầu hút thuốc lá điện tử bị thu giữ. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)