(Nguồn: sg.style.yahoo.com)

Những người thường xuyên sử dụng dịch vụ đặt xe Grab nhiều khả năng sẽ gặp một tài xế hay hát theo giai điệu bài hát ''You give me wings'' (tạm dịch: Em chắp cánh cho anh).

Lý do là vì quán quân chương trình Thần tượng âm nhạc Singapore (Singapore Idol) mùa thứ hai, Hady Mirza đang là một tài xế Grab.

Một bức ảnh chụp màn hình nam ca sỹ, doanh nhân và bây giờ là tài xế dịch vụ JustGrab đã được chia sẻ trên trang Facebook@rilekonecorner hồi cuối tháng 12 vừa qua. Bức ảnh tiếp tục được chia sẻ qua trang @allsgstuff vào sáng thứ Tư vừa rồi.

Trong ảnh là gương mặt của ngôi sao 37 tuổi cùng với tên đầy đủ của anh, Muhammad Mirzahady Amin, và loại xe anh đang lái - một chiếc Toyota Wish.

[Uber, Grab lỗ nghìn tỷ vì giảm giá tối đa để ‘giết’ taxi truyền thống?]

Bài đăng này đã được chia sẻ hơn 300 lần trên trang Facebook đầu tiên, và khiến nhiều người bình luận không khỏi phấn khích.

"Hay quá... Tôi sẽ luôn đi Grab. Rất mong được gặp thần tượng âm nhạc Singapore của tôi!" một người có tên Clark Kento bình luận.

"Ôi. Anh ấy làm việc chăm chỉ quá," một người khác là Roseleeza Ramlee bình luận.

Từ khi chiến thắng cuộc thi, Hady Mirza đã dành rất nhiều thời gian để hỗ trợ tổ chức thanh niên địa phương là FRHM Youth cũng như điều hành cơ sở kinh doanh món bánh đậu tương cay của mình.

Năm 2014, anh đã kết hôn với cô dâu người Malaysia là Nurjannah Nur Wahid, người được mẹ anh lựa chọn./.