Nhà hát Tuổi trẻ vừa cho ra mắt một "thực đơn" với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc hứa hẹn sự mới lạ, hấp dẫn đem lại một sân chơi, làm phong phú món ăn tinh thần dành tặng trẻ em Hà Nội vào dịp cuối năm học và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đặc biệt, sự có mặt của thần đồng Dance sport Đặng Quân-quán quân cuộc thi Vietnam’s Got Talent với những điệu nhảy sôi động mang đậm phong cách  của ông Vua nhạc Pop Michael Jacson sẽ là "đặc sản" dành tặng các em nhỏ trong ngày Tết thiếu nhi.

Cụ thể, các nghệ sỹ Đoàn kịch I sẽ đưa lên sàn diễn Chương trình nghệ thuật tạp kỹ “Cổ tích cười” do nghệ sĩ ưu tú Anh Tú làm đạo diễn.

Tại đây, các em sẽ được thưởng thức vở diễn được dàn dựng phối hợp với nhiều tiết mục xiếc thú, múa võ thiếu nhi hoành tráng của Võ Đường Thanh Phong, trò chơi giao lưu...

Những khán giả nhỏ tuổi cũng sẽ được phiêu lưu trong thế giới cổ tích đặc sắc của vở kịch “Huyền thoại Thạch Sanh”  với cây đàn thần có nhiều phép lạ và niêu cơm kì diệu, nàng công chúa bị trăn tinh nhốt trong hang tối và gã Lý Thông độc ác, tham lam…

Bên cạnh đó, các nghệ sỹ Đoàn ca nhạc Nhà hát Tuổi trẻ sau một thời gian tập luyện cũng sẽ chính thức đưa lên sàn diễn chương trình ca múa nhạc tạp kĩ ”Ngôi nhà của bé 2012".

Chương trình do đạo diễn Lê Hùng dàn dựng với sự tham gia của những gương mặt nghệ sỹ quen thuộc cùng các bài hát vui nhộn do nghệ sĩ ưu tú Hồng Kỳ, Hoài Phương, Hải Yến, Lưu Thiên Hương, Ánh Tuyết, Tường Văn, Tuấn Nghĩa…

Đoàn kịch II cũng góp vào "thực đơn" chùm hài kịch “Thế giới đồ chơi và chúa tể bóng tối” đưa đến các em nhỏ bài học về lòng dũng cảm, đoàn kết, biết tha thứ và hơn thế nữa chính là biết yêu thương quý trọng các đồ chơi, đồ vật của mình!

Vở diễn “Những tên cướp ngu ngơ” cũng là một "món ngon"  được các nghệ sĩ nổi tiếng của Đoàn Hài kịch – Nhà hát Tuổi trẻ gửi đến các khán giả nhỏ tuổi được chiếu các buổi 9h, 20h từ ngày 30/5 đến 1/6/2012 tại Rạp Công nhân 42 Tràng Tiền, Hà Nội./.