Quang Binh: No bong bay dem Trung Thu, 9 nguoi nhap vien cap cuu hinh anh 1Các nạn nhân bị bỏng đang được chăm sóc, theo dõi tại bệnh viện. (Ảnh: Đức Thọ/TTXVN)

Khoảng 21 giờ 40 phút, ngày 15/9 ( tức 15/8 âm lịch - Tết Trung Thu), Bệnh viện Việt Nam Cuba – Đồng Hới, Quảng Bình đã tiếp nhận 9 nạn nhân vào cấp cứu với tình trạng bỏng từ độ 1 đến độ 3. Các nạn nhân có độ tuổi từ 4 đến 33 tuổi, trong đó có nhiều trẻ em.

Theo người nhà các nạn nhân, trong khi đi chơi đêm Trung Thu tại khu vực nhà thờ Tam Tòa, đường 36m, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình thì gặp tai nạn do 2 thanh niên đốt dây lấy chùm bóng bay khiến bóng bay nổ gây cháy làm các nạn nhân bị bỏng.

Bác sỹ chuyên khoa I, Phó Trưởng hoa Cấp cứu, Bệnh viện Việt Nam Cuba - Đồng Hới Trần Văn Sơn cho biết ngay khi tiếp nhận các nạn nhân bị bỏng do nổ bóng bay, bệnh viện đã tiến hành cấp cứu kịp thời.

Trong số 9 nạn nhân có 3 người bị bỏng nhẹ nên bệnh viện đã sơ cứu và kê đơn thuốc cho về nhà điều trị. Còn 6 người bị bỏng nặng đã chuyển sang điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình.

Chị Mai Kiều Trang, tổ dân phố I, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình kể lại trong lúc mọi người đang vui Trung Thu tại hội trường thì có hai thanh niên cầm bật lửa đốt để lấy chùm bóng bay, ngay lập tức chùm bóng bay nổ và gây cháy. Sau đó mọi người chạy toán loạn, nhiều người bị bỏng./. 

Quang Binh: No bong bay dem Trung Thu, 9 nguoi nhap vien cap cuu hinh anh 2Các nạn nhân bị bỏng đang được chăm sóc, theo dõi tại bệnh viện. (Ảnh: Đức Thọ/TTXVN)

Quang Binh: No bong bay dem Trung Thu, 9 nguoi nhap vien cap cuu hinh anh 3Các nạn nhân bị bỏng đang được chăm sóc, theo dõi tại bệnh viện. (Ảnh: Đức Thọ/TTXVN)
Đức Thọ (TTXVN/Vietnam+)