Khoảng 15 giờ ngày 5/11, các lực lượng chức năng của huyện Phước Sơn (Quảng Nam) đã tiếp cận hiện trường vụ sạt lở núi ở xã Phước Hòa xảy ra vào khoảng 11 giờ cùng ngày.

Công tác cứu hộ đang được diễn ra khẩn trương để kịp thời cứu giúp các nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trên Quốc lộ 14E đoạn qua xã Phước Hòa có khoảng 2- 3 người điều khiển xe máy đang lưu thông thì bất ngờ bị đất đá từ trên núi sạt xuống vùi lấp.

[Quảng Nam: Quốc lộ 40 B sạt lở nặng, giao thông ách tắc]

Hiện chưa xác định được danh tính của các nạn nhân. Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phước Sơn Nguyễn Mạnh Hà cho biết, hiện tại có khoảng 10 cán bộ chiến sỹ công an, quân sự của huyện đã tiếp cận được hiện trường và tiến hành đào bới để tìm kiếm nạn nhân. Huyện cũng huy động một xe múc ở gần đó nhanh chóng tham gia hỗ trợ lực lượng cứu hộ.

Do ảnh hưởng của mưa lớn trong nhiều ngày, tuyến đường 14E từ thị trấn Khâm Đức đi xã Phước Hòa đang bị sạt lở ở nhiều đoạn gây khó khăn cho công tác điều động lực lượng tiếp ứng tới hiện trường.

Huyện Phước Sơn đang tập trung huy động nhân lực và phương tiện khần trương khai thông các đoạn bị ắc tắc phục vụ cho công tác cứu hộ./.