Phong cảnh đảo Lý Sơn. (Ảnh: Phước Ngọc/TTXVN)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) - Chi nhánh Quảng Ngãi - vừa đưa vào hoạt động máy rút tiền tự động (ATM) đầu tiên trên huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) để phục vụ người dân và khách du lịch.

ATM được lắp đặt ngay tại trụ sở của Agribank - Chi nhánh huyện Lý Sơn - ở trung tâm huyện nên rất thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch 24/7.

Cụ thể, sau thời gian khẩn trương chuẩn bị xây dựng cabin đảm bảo phù hợp với môi trường và thời tiết khắc nghiệt trên đảo, ngày 29/7, máy ATM đã được vận chuyển ra đảo để lắp đặt, kết nối với hệ thống và chính thức đi vào hoạt động.

Để đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động của ATM, Agribank Quảng Ngãi đã trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ như điều hòa, camera giám sát, thiết bị báo động, mạng, đường truyền đảm bảo phục vụ khách hàng liên tục 24/7.

Việc đưa máy ATM ra huyện đảo là một nỗ lực rất lớn của Agribank Quảng Ngãi, từ nay, người dân địa phương và khách du lịch đến tham quan các di tích lịch sử trên đảo đã có thể rút tiền tự động bất cứ lúc nào qua máy ATM của Agribank.

Agribank tỉnh Quảng Ngãi cam kết sẽ nỗ lực và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, chính xác, an toàn nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ, trả lương qua tài khoản, đồng thời sẽ cung cấp thêm nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của khách hàng./.