Quang Ninh: Chay nha trong dem, 4 nguoi trong mot gia dinh bi thuong hinh anh 1Ngôi nhà bị cháy. (Ảnh: Trung Nguyên/TTXVN)

Ngày 3/4, ông Triệu Văn Nghĩa, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Cao Xanh (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), cho biết các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn vừa xảy ra trên địa bàn phường khiến bốn người trong một gia đình bị thương.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 20 phút ngày 2/4, tại nhà anh Cao Văn Cảnh (sinh năm 1979, trú tại số 48, ngõ 5, tổ 8, khu 1, phường Cao Xanh, Hạ Long) đã xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng phát tại tầng 3 của ngôi nhà.

[Giải pháp nào để đảm bảo an toàn khi cháy nổ ở chung cư?]

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy đã dập tắt đám cháy và đưa ba người bị thương đi cấp cứu, đó là các nạn nhân Cao Văn Cảnh, Cao Gia Hân (sinh năm 2009) và Cao Bá Thành (sinh năm 2013).

Chị Phạm Thị Mai (sinh năm 1976) bị kẹt trong đám cháy sau đó cũng đã được lực lượng phòng cháy chữa cháy kịp thời đưa ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Ông Đoàn Trọng Hùng, cậu ruột của anh Cao Văn Cảnh, cho biết thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có bốn người. Hiện các nạn nhân đã được đưa về Viện bỏng Quốc gia tiếp tục điều trị./.
Trung Nguyên (TTXVN/Vietnam+)