Quang Ninh: Tai nan giao thong nghiem trong​, 10 nguoi thuong vong hinh anh 1Hiện trường một vụ tai nạn giao thông. (Ảnh: Công Thử/TTXVN)

Khoảng 7 giờ 30 ngày 1/2, tại Tỉnh lộ 335 qua khu I, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong và 8 người bị thương. 

Thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, xe tải biển kiểm soát 34C-17451 đi theo hướng Móng Cái-Trà Cổ đã va chạm trực diện với xe buýt biển kiểm soát 14B-02834, làm 10 người thương vong.

Hai nạn nhân tử vong là bà Trần Thị Thông (74 tuổi, quê Tràng Vỹ, Trà Cổ) và ông Nguyễn Văn Mạnh (47 tuổi, là lái xe tải, tử vong trên đường đi cấp cứu).

Trong số 8 người bị thương, có một nạn nhân chấn thương nặng đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế thành phố Móng Cái, 7 người bị thương nhẹ được kiểm tra, theo dõi và đã xuất viện.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo thành phố Móng Cái đã thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các nạn nhân và người nhà nạn nhân.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Trung Nguyên (TTXVN/Vietnam+)