Ủy ban Nhân dân xã Tứ Cường (Hải Dương) quê hương của cầu thủ Văn Thanh, người dân đã quyết định tổ chức xem chung trong hội trường có sức chứa 450 người. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Bà Phạm Thị Đỉnh, bà nội cầu thủ Phạm Đức Huy tại quê nhà cho hay, bà rất phấn khởi vì được sự quan tâm của huyện, xã, Tập đoàn An Phát tổ chức cho người dân cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu với Hàn Quốc. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Gia đình cầu thủ Đức Huy đã sẵn sàng để xem con cháu mình cùng đồng đội thi đấu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tại phường Thạch Khôi (Hải Dương), quê hương cầu thủ Văn Toàn, người dân đã dựng rạp để sẵn sàng chờ đón trận thi đấu chính thức sắp diễn ra. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Trước thềm trận bán kết giữa tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra vào 16h chiều nay, cả thành phố Hà Nội như được 'nhuộm đỏ'. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các tuyến phố như Hàng Bông, Trịnh Hoài Đức rất nhiều cửa hàng treo bán cờ đỏ sao vàng cùng rất nhiều phụ kiện để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đi đến đâu cũng thấy người dân trò chuyện về trận bán kết chiều nay. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Bà Vân, một người dân sống trên phố Hàng Bông hồ hởi chia sẻ, từ lúc đội tuyển Việt Nam lọt vào bán kết, bà bán được gấp 3-4 lần ngày thường. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trước cổng sân vận động Hàng Đẫy, rất đông cổ động viên đã có mặt từ sớm để sẵn sàng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Tại khu vực Ngã tư sở, rất đông người dân xếp hàng chờ đến lượt phát 1000 áo cờ đỏ sao vàng miễn phí để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chị Tuyền, chủ một hàng bán bún đậu trên phố Đào Tấn đã quyết định sắm toàn bộ đồng phục cờ đỏ sao vàng cho nhân viên. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)