HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 12 tháng 7 năm 2019- China Dongxiang (Group) Co., Ltd. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 3818 ) – doanh nghiệp kinh doanh thương hiệu đồ thể thao quốc tế hàng đầu tại Trung Quốc đã công bố kết quả hoạt động của quý 2 năm 2019.

Theo đó, trong quý 2 năm 2019, hiệu suất bán lẻ của các cửa hàng Kappa (không bao gồm bộ phận Kappa Kids và doanh nghiệp Nhật Bản) cho nền tảng tổng thể đã ghi nhận mức tăng trưởng một chữ số, trong đó mảng kinh doanh thương mại điện tử có mức tăng trưởng từ 30% đến 35% so với quý 2/2018. Tính đến thời điểm cuối quý 2/2019, số lượng cửa hàng bán lẻ mang thương hiệu Kappa của China Dongxiang là 1.228 (không bao gồm bộ phận Kappa Kids và doanh nghiệp Nhật Bản), tăng 48 cửa hàng so với cuối năm 2018.

Trong quý 2/2019, China Dongxiang đã chính thức đưa ra các giải pháp phân phối và logistics mới, sau khi hoàn thành việc xây dựng 2 trung tâm phân phối và logistics tại Trung Quốc, đảm bảo đủ sự di chuyển kịp thời của sản phẩm thông qua việc phân phối đa kênh.

Ông Zhang Zhiyong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của China Dongxiang cho biết: “Việc kinh doanh thương hiệu Kappa của Tập đoàn đang trong giai đoạn chuyển đổi. Tập đoàn đã tiếp tục cải cách bằng cách áp dụng nhiều biện pháp hiệu quả tập trung vào khách hàng, các kênh, thương hiệu. Ngoài ra, Tập đoàn đã tập trung thu hút nhân tài và tài nguyên thiết kế để cải thiện và tối ưu hóa danh mục sản phẩm của mình, đổi mới sản phẩm dựa trên khách hàng mục tiêu của thương hiệu, tạo động lực chính cho sự phát triển của thương hiệu”.

Thông tin về China Dongxiang

Là một doanh nghiệp kinh doanh thương hiệu đồ thể thao quốc tế hàng đầu tại Trung Quốc, China Dongxiang (Group) Co., Ltd. đã có cổ phiếu được niêm yết và giao dịch trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2007. Tập đoàn chủ yếu tham gia vào việc thiết kế, phát triển, tiếp thị, bán buôn và bán lẻ đồ thể thao có thương hiệu tại Trung Quốc. Hiện tại, China Dongxiang sở hữu tất cả các quyền đối với thương hiệu Kappa nổi tiếng quốc tế tại Trung Quốc, Macau và Nhật Bản. Vào ngày 1 tháng 5 năm 2008, China Dongxiang đã hoàn tất việc mua lại PHENIX, một doanh nghiệp sản xuất đồ thể thao của Nhật Bản. PHENIX hiện là thương hiệu sản xuất đồ thể thao trượt tuyết nổi tiếng nhất tại Nhật Bản với thị phần lớn nhất, cũng là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế.

Giang Tran