Bà Trần Thị Ngọc Bích (giữa) - Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Long Hưng trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập. (Ảnh: BTC)

Nhân dịp 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, Quỹ "Khí phách Việt" thuộc Tập đoàn Hương Sen, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng đã phối hợp với các nhà tài trợ Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng, Công ty Giấy Hải Tiến tổ chức chương trình thăm, trao tặng 3.000 phần quà và 100 phần thưởng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các cháu thiếu nhi tại một số tỉnh/thành như: Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Mỗi phần quà gồm 1 lốc nước trái cây Pushmax, 10 cuốn vở học tập và 1 túi bánh kẹo.

Chương trình trao tặng quà cho thiếu nhi đã trở thành hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp được Tập đoàn Hương Sen tổ chức trong nhiều năm qua. Với sự quan tâm sâu sắc, hàng năm, Tập đoàn đều lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để đem đến những gì tốt đẹp nhất, những nụ cười rạng rỡ cho các em thiếu nhi.

Bà Trần Thị Ngọc Bích – Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng (Tập đoàn Hương Sen) chia sẻ: “Trẻ em là tương lai của đất nước, cần được xã hội quan tâm, động viên kịp thời. Hơn lúc nào hết, Tập đoàn luôn chú trọng tới công tác xã hội, từ thiện, thực hiện sứ mệnh chia sẻ. Những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ giúp các cháu thiếu nhi có được ngày Tết vui vẻ, ý nghĩa”.

Quỹ “Khí phách Đại Việt” được thương hiệu Bia Đại Việt – Tập đoàn Hương Sen thành lập từ tháng 1/2016. Một số hoạt động Quỹ Khí phách Việt đã triển khai như: Tặng quà cho ngư dân bám biển tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), đưa hàng ra ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa; tặng nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách; tôn tạo các di tích lịch sử, … và nhiều hoạt động khác được cộng đồng xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Quỹ “Khí phách Việt” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện mong muốn chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng, thực hiện thật tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Quỹ thành lập và đi vào hoạt động cũng góp phần truyền nhiệt huyết, kêu gọi sự đồng hành của nhiều cá nhân, tổ chức cùng đóng góp và chung tay xây dựng để Quỹ lớn mạnh và hoạt động được hiểu quả hơn trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh về buổi tặng quà 1/6 của Quỹ "Khí phách Việt":


(Nguồn: BTC)

(Nguồn: BTC)

(Nguồn: BTC)

(Nguồn: BTC)

(Nguồn: BTC)

(Nguồn: BTC)