SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 9 năm 2020 –The Chubb Charitable Foundation (Quỹ Từ thiện Chubb) vừa trao hai khoản tài trợ trị giá 20.000 USD cho All Hands and Hearts, một tổ chức chuyên giải quyết các nhu cầu trước mắt và lâu dài của các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên khắp thế giới. Cụ thể, khoản tài trợ 20.000 USD của Quỹ từ thiện Chubb sẽ được chuyển đến hai sáng kiến ​​ở châu Á – Thái Bình Dương, đó là Cứu trợ Bão Mangkhut của Philippines và Cứu trợ do cháy rừng ở Australia. Tại Philippines, khoản tài trợ 10.000 USD của Quỹ sẽ dành cho hai trường tiểu học có hơn 500 học sinh từ 6 đến 12 tuổi. Còn đối với Australia, khoản tài trợ 10.000 USD của Quỹ sẽ được sử dụng để bảo vệ môi trường và hỗ trợ sinh kế cho các cộng đồng đang phục hồi sau các tác động tổng hợp của nạn cháy rừng trong năm 2019 và đại dịch COVID-19.

Ông Paul McNamee, Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Chubb cho biết: “Chúng tôi rất có ấn tượng trước triết lý hướng tới hành động của Tổ chức All Hands and Hearts để khắc phục hậu quả của thiên tai như bão, động đất…, bao gồm việc ứng phó, phục hồi, khả năng phục hồi và đổi mới. Thông qua sự tham gia tích cực của mình với cộng đồng và các tình nguyện viên, All Hands and Hearts cung cấp trực tiếp những gì mà cộng đồng cần nhất sau thảm họa, đồng thời đặt nền tảng để cộng đồng hồi phục và phát triển mạnh hơn trong tương lai. Những nỗ lực của All Hands and Hearts ở Philippines và Australia phù hợp với trọng tâm của Quỹ Từ thiện Chubb dành cho giáo dục và bảo vệ môi trường”.

Ông Bruce Linton, Giám đốc phụ trách phát triển của All Hands and Hearts phát biểu: “Chúng tôi tìm cách giải quyết những nhu cầu lớn nhất, cấp bách nhất trong các cộng đồng bị thiên tai tàn phá. Với sự hỗ trợ hào phóng của Quỹ Từ thiện Chubb, trẻ em ở Philippines có cơ hội được giáo dục an toàn trong các trường học có khả năng chống chọi với thảm họa trong tương lai, cũng như được tiếp cận với nước uống sạch, đủ nhà vệ sinh, trạm rửa tay và các khu vui chơi ngoài trời. Tại Australia, khi các biện pháp cách ly xã hội được nới lỏng và dỡ bỏ, chúng tôi có kế hoạch hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi cháy rừng và đại dịch COVID-19. Chúng tôi thực sự biết ơn sự hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Chubb đối với sự phục hồi lâu dài của những cộng đồng này”.

Thông tin về Quỹ Từ thiện Chubb

Quỹ Từ thiện Chubb hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận thông qua việc tài trợ và các dự án phù hợp với các lĩnh vực trọng tâm đã xác định bao gồm giáo dục, môi trường, nghèo đói và y tế. Quỹ tin rằng, những đóng góp có ý nghĩa hỗ trợ các cộng đồng yếu thế, gặp khó khăn trên toàn cầu sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho xã hội, cho Chubb và cho nhân viên của Chubb.

Thông qua các hoạt động từ thiện, đối tác toàn cầu và các hoạt động tình nguyện do công ty tài trợ, tập trung vào việc dành thời gian và sự đóng góp, Quỹ Từ thiện Chubb hỗ trợ các dự án được xác định rõ ràng nhằm giải quyết các vấn đề với kết quả có thể đo lường và bền vững. Cam kết của Quỹ Từ thiện Chubb trong việc hỗ trợ những người kém may mắn và tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, nghèo đói, y tế và môi trường.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong đại chúng lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các khách hàng rất đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro, với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ, giải quyết và chi trả các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng một cách công bằng và kịp thời.

Tập đoàn cũng được xác định bởi các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã CB và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác, Chubb hiện có khoảng 33.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com

Thông tin về Tổ chức All Hands and Hearts

All Hands and Hearts là một tổ chức phi lợi nhuận do tình nguyện viên hỗ trợ, giải quyết một cách hiệu quả các nhu cầu trước mắt và lâu dài của các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên toàn cầu. Bằng cách lắng nghe người dân địa phương và triển khai mô hình tác động trực tiếp của mình, All Hands and Hearts có thể xây dựng lại các trường học, nhà cửa và các cơ sở hạ tầng cộng đồng an toàn, có khả năng phục hồi cao. Có thể tìm hiểu thêm tại: allhandsandhearts.org.

Giang Tran