Nhà thiết kế Tony Ward lần đầu tiên đến với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. (Ảnh: BTC)

Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 - Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017 vừa diễn ra tuần qua, nhà thiết kế nổi tiếng Tony Ward (nhà tạo mốt người Lebanon đã từng đồng hành với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Dior, Chloe’, Lanvin…) đã cho ra mắt công chúng bộ sưu tập Houte Couture mới nhất “Chromatic Fragments.”

Những mẫu váy của Tony toát lên nét kiêu sa, sang trọng nhưng cũng vô cùng mềm mại, nữ tính.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật khảm, ghép mảnh (Art of Mosaics), những thiết kế của ông thể hiện rõ vẻ tinh xảo và kỳ công thể hiện trong từng đường cắt, kết hợp với đính những mảnh ghép trang trí nhiều màu sắc thủ công trên nền vải tulle và vải crepe.

Màu sắc chủ đạo của các thiết kế là màu xanh monaco, be hồng, hồng phấn, xanh bạc, đen và trắng sứ, sử dụng hiệu ứng ombre (hiểu nôm na là mảng màu loang gia tăng cấp độ) như được nhìn qua ống kính vạn hoa.

Sử dụng chất liệu mềm mại, nhấn nhá với phần cổ cắt sâu, từng bộ váy của Tony hài hòa giữa nét nữ tính nhẹ nhàng và vẻ quyến rũ quyền lực. Chỉ khi quan sát kỹ mới phát hiện ra cả thế giới màu sắc và chi tiết phức tạp trong bộ sưu tập của Tony.

Cùng ngắm bộ sưu tập của Tony Ward:

(Ảnh: BTC)

(Ảnh: BTC)

(Ảnh: BTC)

(Ảnh: BTC)

(Ảnh: BTC)

Vedette Kim Dung - Quán quân Vietnam Next top Model 2017 trong bộ váy đen huyền bí. (Ảnh: BTC)