Với quyết tâm dành điểm để trụ hạng, Đồng Nai đã chơi với 100% sức lực khi tiếp đón Sana Khánh Hòa tại vòng 25 V-League 2015. Nhờ cố gắng và một chút may mắn, Đồng Nai đã có 3 điểm ngay trên sân nhà.

Tiếp đón S.Khánh Hòa, huấn luyện viên Trần Bình Sự có nhiều sự điều chỉnh trong đội hình so với những trận đấu trước.

Đáng chú ý, huấn luyện viên Trần Bình Sự để Hải Anh, chân sút chủ lực và cũng là người đá hỏng quả 11m ở trận gặp Hoàng Anh Gia Lai ngồi ghế dự bị.

Dù có những thay đổi ở cả hàng công lẫn hàng thủ nhưng các cầu thủ Đồng Nai vẫn thi đấu ăn ý trong hiệp 1, liên tiếp tổ chức tấn công về phía khung thành đội khách.

Trước một chủ nhà đang “khát” điểm, S.Khánh Hòa chủ động phòng thủ, chơi kỷ luật ở cả ba tuyến, nhờ đó họ đã hóa giải thành công những pha lên bóng của Đồng Nai.

Phút cuối cùng của hiệp 1, Trọng Bình đi bóng dũng mãnh vào vòng cấm đội chủ nhà, trung vệ Nguyễn Hoàng Tcheuko Minh buộc phải phạm lỗi, Sana Khánh Hòa được hưởng quả penalty. Tuy nhiên, trên chấm 11m, Văn Vũ đã không chiến thắng được thủ môn Thanh Diệp.

Bước sang hiệp 2, Đồng Nai tiếp tục dâng cao nhằm tìm kiếm bàn thắng. Phút 52 của trận đấu, Nguyễn Hoàng Tcheuko Minh ghi bàn giúp Đồng Nai vươn lên dẫn trước từ pha đá phạt ở góc hẹp.

Có lợi thế về điểm số, Đồng Nai chơi hưng phấn, tạo ra nhiều tình huống lên bóng sắc nét. Tuy nhiên, các tiền đạo của chủ nhà, đặc biệt là Henry thi đấu quá vô duyên, Đồng Nai vì thế không ghi thêm được bàn thắng.

Dù bị thủng lưới, nhưng trong phần lớn thời gian còn lại của trận đấu, S.Khánh Hòa vẫn thi đấu chậm, dường như họ không mặn mà với việc san bằng điểm số. Tỷ số 1-0 nghiêng về Đồng Nai được giữ nguyên đến hết trận đấu./.