Quyet vuot 'Avatar', 'Avengers: Endgame' tung phien ban moi hinh anh 1Liệu phiên bản mới của "Avengers: Endgame" sẽ làm sống lại những anh hùng đã thiệt mạng? (Nguồn: neuck)

Sau khi ''Avengers: Endgame'' đang có dấu hiệu hụt hơi trong cuộc đua trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại với ''Avatar'', Marvel đã quyết định sẽ cho bom tấn siêu anh hùng này quay lại các rạp chiếu cùng những thước phim chưa được công bố.

Theo tiết lộ từ Marvel''Avengers: Endgame'' sẽ trở lại với phiên bản mở rộng cùng với một số cảnh quay bị cắt từ bản công chiếu hồi tháng 4 mà khán giả chưa thấy bao giờ. Ngoài ra, phiên bản mới cũng sẽ có một cảnh after-credit.

['Endgame' ăn khách nhất tại Việt Nam, vượt mặt 'Cua lại vợ bầu'

Tính đến sáng thứ Tư, ''Avatar'' vẫn giữ kỷ lục phòng vé toàn cầu mọi thời đại với 2,788 tỷ USD. ''Avengers: Endgame'' hiện đang đuổi theo sát với 2,743 tỷ đô la. Dù chủ tịch Marvel, ông Kevin Feige khẳng định hãng không quan tâm tới kỷ lục phòng vé, nhưng chắc chắn ông nhận thức được rằng cơ hội để vượt ''Avatar" khó có lần thứ 2.

Hiện vẫn chưa rõ phiên bản mới của ''Avengers: Endgame'' sẽ được chiếu ở những quốc gia nào. Tuy nhiên, cộng đồng phim ảnh đang sục sôi với thông tin này. Nhiều khán giả tỏ ra hồi hộp bởi nhiều khả năng phiên bản mới có thể "mở đường" quay lại cho những nhân vật siêu anh hùng đã thiệt mạng trong cuộc chiến với Thanos./.

Sơn Tùng (Vietnam+)