‘Quynh bup be’ ket thuc, mo ra cuoc ‘Chay tron thanh xuan’ hinh anh 1Phim sẽ chính thức lên sóng từ 26/11. (Ảnh: VFC)

Sau khi tác phẩm về đề tài mại dâm, buôn bán phụ nữ Quỳnh búp bê kết thúc, bộ phim truyền hình “Chạy trốn thanh xuân” (đạo diễn: Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu) được lựa chọn thế sóng.

Theo đó, phim sẽ chính thức được phát sóng lúc 21 giờ 50 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần (bắt đầu từ 26/11) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Chuyện phim “Chạy trốn thanh xuân” xoay quanh cuộc sống của An (nữ diễn viên Lưu Đê Ly thủ vai) - một cô gái có số phận trái ngang. An luôn bị chính mẹ ruột của mình đối xử tàn nhẫn.

Khi mẹ vào tù, An đến sống ở một xóm trọ sinh viên. Sự xuất hiện của An cùng những rắc rối xung quanh cuộc sống của cô đã làm xáo trộn cuộc sống vốn bình yên, gắn kết của xóm trọ.

‘Quynh bup be’ ket thuc, mo ra cuoc ‘Chay tron thanh xuan’ hinh anh 2"Chạy trốn thanh xuân" quy tụ nhiều gương mặt "hot" của màn ảnh nhỏ trong thời gian qua. (Ảnh: VFC)

Bị cuốn vào vòng xoáy mới, các thành viên của xóm trọ đã cùng trải qua một quãng đời đáng nhớ với cả niềm vui, nỗi buồn, sự yêu thương, hờn giận, những hiểu lầm và vấp ngã…

[Lồng tiếng trong phim Việt: Đèm đẹp, đều đều và luôn chuẩn mực]

“Thời thanh xuân rất đẹp nhưng sao lại phải chạy trốn? Bên cạnh những mơ mộng, hoài bão của tuổi trẻ, nhân vật An phải đối diện với nhiều áp lực, nỗi đau từ gia đình với một bà mẹ sa ngã đến mức cô phải trốn chạy chính người đã sinh ra mình. 32 tập phim là hành trình khó khăn để vượt qua thử thách, quyết định hướng đi cho tương lai của nhân vật. Bởi vậy, đến cuối cùng, chúng tôi đã quyết định đặt tên phim là ‘Chạy trốn thanh xuân,’ thay cho tên ban đầu là ‘Oan gia xóm trọ’,” đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam cho biết.

Bên cạnh Lưu Đê Ly, “Chạy trốn thanh xuân” quy tụ nhiều gương mặt trẻ được khán giả yêu mến trong thời gian gần đây: Bình An, Huỳnh Anh, Thạch Huyền, Huyền Lizzie, Mạnh Trường…

‘Quynh bup be’ ket thuc, mo ra cuoc ‘Chay tron thanh xuan’ hinh anh 3Một cảnh trong phim "Chạy trốn thanh xuân." (Ảnh: VFC)

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều nghệ sỹ gạo cội như nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân, nghệ sỹ ưu tú Hoàng Hải…./.

An Ngọc (Vietnam+)