Sản phẩm của Hong Sung Precision (Nguồn: Aving News)

Tiến bộ mới trong lĩnh vực thiết bị điện của các công ty Hàn Quốc H​ong Sung Precision và KMX đã nhận được sự quan tâm tích cực tại “Triển lãm công nghệ năng lượng và môi trường Việt Nam 2017” (Vietnam Environment & Energy Tech Vietnam 2017) ​- diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn ​- SECC ​Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 11-13/5.

Các sản phẩm này phù hợp với tiêu chí an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Tại triển lãm, H​ong Sung Precision đã giới thiệu sản phẩm công tắc điện và van an toàn điện có chức năng chống nước, chống bụi, chống rỉ, phù hợp với hoàn cảnh khí hậu có nhiệt độ và độ ẩm cao như ở khu vực Đông Nam Á.

Để lắp đặt các sản phẩm này, ​Hong Sung Precision cũng cung cấp các phụ tùng như dụng cụ chống đỡ, cần số… rất tiện dụng cho người sử dụng.

Sản phẩm của KMX (Nguồn: Aving News)

Doanh nghiệp KMX thì giới thiệu thiết bị loại bỏ khoảng cách phát sinh của tháp giải nhiệt trong lắp đặt ở các tòa nhà hay khách sạn.

Hiện sản phẩm của Hong Sung được rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Pattaya​, Thái Lan, lựa chọn lắp đặt.

Thông qua triển lãm lần này tại Việt Nam, các doanh nghiệp mong muốn sẽ giới thiệu rộng rãi sản phẩm của họ đồng thời tiến hành khảo sát và mở rộng nhu cầu thị trường tại đây./.