Ngày 14/1, Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Thương mại & Công nghệ Sài Gòn Thương Tín (STB-Tech) - công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp trọn gói cho các doanh nghiệp, đã chính thức đi vào hoạt động.

STB-Tech là công ty thứ 13 của Tập đoàn Sacombank.

STB-Tech kết hợp với nhiều đối tác lớn nước ngoài như Microsoft, HP, IBM, Cisco, Emerson, Temenos, Oracle, NetApp ... và liên kết với những đối tác trong nước để đáp ứng nhu cầu về công nghệ thông tin của khách hàng Việt Nam, xây dựng những dịch vụ công nghệ thông tin chuyên biệt có giá trị gia tăng cao.

Tổng giám đốc STB-Tech Nguyễn Võ Amy Điệp cho biết, hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp những dịch vụ, giải pháp nổi bật như giải pháp ngân hàng cốt lõi, giải pháp chống rửa tiền, giải pháp quản trị khách hàng (CRM), giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP), giải pháp ảo hóa, giải pháp an ninh bảo mật và một số ứng dụng tiên tiến khác có tác động to lớn đến công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp điện tử.

Microsoft Việt Nam và các đối tác sẽ cùng STB-Tech hỗ trợ, tư vấn, xây dựng dịch vụ cũng như đào tạo để khách hàng có thể tối ưu hóa hạ tầng công nghệ thông tin, quản lý vận hành và trao đổi thông tin an toàn.

Hướng tới mục tiêu trở thành công ty thương mại, phát triển và ứng dụng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Dương, STB-Tech khẳng định cam kết của mình trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng, tạo ra sự khác biệt tại thị trường trong nước và quốc tế./.

Hạnh Minh (Vietnam+)