Thương hiệu Transcend vừa ra mắt loại kính leo núi - một trong nhiều sản phẩm mới được vinh danh tại Hiệp hội tiêu dùng điện tử của Mỹ (CEA) cho giải thưởng thiết kế và ứng dụng kỹ thuật nổi bật nhất.

Kính Transcend được trang bị một màn hình LCD ở phía trước, có chức năng hiển thị dữ liệu GSP và có thể tắt bật theo nhu cầu của người sử dụng. Để sở hữu một chiếc kính công nghệ cao như vậy, những tín đồ của môn thể thao mùa đông phải bỏ ra 399 USD (295 euro).

Một thiết bị khác cũng khiến người hâm mộ trượt tuyết sẵn sàng móc hầu bao là dây buộc giày đi tuyết Marker Tour F10. So với các nhãn hiệu khác, Tour F10 của Marker nhẹ hơn, chắc chắn hơn và giá thành lại tiết kiệm hơn cho người sử dụng. Một đôi dây buộc này có giá 475 USD (351 euro).

Bên cạnh đồ dùng cho người lớn, các thiết bị dành cho trẻ em cũng rất được quan tâm. Hãng IDEA đã cho ra mắt loại giày trượt tuyết sáu trong một dành riêng cho trẻ em.

Ưu điểm của loại giày này là nó có thể điều chỉnh đến sáu kích thước chân khác nhau chỉ với một vài thao tác đơn giản bằng tay. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm được một khoản tiền để mùa giày mới cho con cái mỗi năm. Giá của một đôi giày là 99,95 USD (74 euro)./.