Ra mat phong tap yoga cho hanh khach o phong doi san bay hinh anh 1Tập yoga. (Ảnh minh họa: euronews)

Sân bay Heathrow ở London vừa mới ra mắt một phòng tập yoga nhằm giúp các hành khách có thể giải tỏa căng thẳng trước khi lên máy bay.

Các hành khách của các hãng hàng không thuộc liên minh hàng không SkyTeam khởi hành từ nhà ga số 4 thuộc sân bay Heathrow có thể tham gia vào một lớp yoga trước giờ máy bay cất cánh.

Đây là một phần trong kế hoạch giúp đỡ hành khách thư giãn trước khi lên máy bay và cảm thấy thoải mái hơn khi phải ngồi một chỗ trong suốt chuyến bay dài.

Lớp yoga cấp tốc này được tổ chức ngay trong phòng đợi London Exclusive của liên minh SkyTeam và được trang bị sẵn đệm tập luyện.

Các bài tập sẽ được hướng dẫn qua video. Các chương trình luyện tập tại phòng đợi của mạng lưới SkyTeam ở sân bay Heathrow bao gồm liệu pháp oxy, ghế mát xa, và các bài tập đi kèm.

Các hãng hàng không thành viên của SkyTeam khởi hành từ sân bay Heathrow gồm có Delta, Air France, KLM, Korean Air và China Eastern. Cùng với sân bay Heathrow, các sân bay Helsinki, San Francisco, Dallas Forth Worth và Chigago cũng mở dịch vụ tập yoga trước khi khởi hành cho hành khách./.
Mai Nguyễn (Vietnam+)