Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Quảng Ninh với địa chỉ http://www.sangiaodich.quangninh.gov.vn chính thức khai trương vào tối 11/11, tại thành phố Hạ Long.

Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Quảng Ninh là nơi để các doanh nghiệp trong tỉnh quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình tới đông đảo khách hàng cũng như người tiêu dùng trên cả nước và nước ngoài.

Sàn giao dịch do Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông và Công ty Cổ phần phần mềm Việt phối hợp xây dựng. Sàn giao dịch gồm các chuyên mục: chào mua, chào bán, doanh nghiệp, giờ vàng, rao vặt, dịch vụ, sản phẩm hàng hoá, giá cả thị trường, tin tức thương mại, tư vấn hỏi đáp....

Khi tham gia sàn giao dịch, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo một gian hàng riêng của doanh nghiệp mình với số lượng sản phẩm không hạn chế, thực hiện chức năng chào mua, chào bán trực tiếp trên sàn.

Đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh có thêm cơ hội trao đổi thông tin về các lĩnh vực kinh doanh, hợp tác thương mại nói riêng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Quảng Ninh nói chung./.

Mạnh Tú (TTXVN/Vietnam+)