Ra mắt thẻ tín dụng SHB Visa Platinum. (Nguồn: SHB)

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp vượt trội khi sử dụng các dịch vụ cao cấp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) vừa phát hành thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum dành cho khách hàng VIP.

Được thiết kế sang trọng với nhiều dịch vụ gia tăng cao cấp, thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum hướng tới nhóm khách hàng VIP của ngân hàng cũng như giới doanh nhân, nhà quản lý cấp cao. Thẻ tín dụng này cũng được tích hợp công nghệ bảo mật Chip theo chuẩn EMV.

Sản phẩm thẻ SHB Visa Platinum được tích hợp những dịch vụ gia tăng vượt trội như: Bảo hiểm du lịch toàn cầu với số tiền tối đa lên tới 500.000 USD (tương đương 11,25 tỷ đồng); gia nhập câu lạc bộ Visa Platinum và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các khách sạn, resort 5 sao, câu lạc bộ golf, dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe, cửa hàng thời trang cao cấp…

Bên cạnh đó, SHB thiết kế những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ SHB Visa Platinum như: Hạn mức tín dụng linh hoạt từ 100 triệu đồng trở lên cùng thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày, lãi suất cạnh tranh nhất trong các dòng sản phẩm thẻ tín dụng hiện nay; dễ dàng kiểm soát giao dịch chi tiêu thẻ thông qua hệ thống email và tin nhắn, tự động thông báo giao dịch, tra cứu thông tin giao dịch trên Internet Banking của SHB bất cứ khi nào cần thiết và được hỗ trợ tư vấn 24/7 trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, SHB tặng tối đa 2 triệu đồng vào tài khoản, miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ SHB Visa Platinum./.