Ông Vic Ciuffettelli phát biểu tại lễ ra mắt. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Ngày 13/6, thương hiệu nhượng quyền huấn luyện doanh nghiệp số 1 trên toàn cầu ActionCOACH đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, ActionCOACH đã được ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch BNI Việt Nam nhượng quyền và triển khai tại 5 quốc gia Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia và Philippines.

Đây cũng là dịp để Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Business Coaching Việt Nam (ActionCOACH Việt Nam) tổ chức trao bằng cho các học viên tham gia khóa huấn luyện ActionCLUB khóa 1 gồm 20 học viên là các chủ doanh nghiệp lớn, đối tác đến từ các quốc gia Lào, Campuchia, Philippines.

Trải qua 10 học phần trong 5 tháng, mỗi học phần chú trọng phát triển từng lĩnh vực của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp được huấn luyện kỹ càng về các chiến lược và công cụ kinh doanh mang tính thực tiễn nhằm gia tăng doanh thu nhanh chóng.

ActionCOACH đã có mặt tại 58 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là thương hiệu cung cấp cho các chủ doanh nghiệp với những chiến lược mang tính thực tiễn và ứng dụng hiệu quả qua hình thức huấn luyện, đào tạo trực tiếp.

Ông Vic Ciuffettelli, CEO - Tổng giám đốc ActionCOACH toàn cầu chia sẻ với các doanh nghiệp về những trải nghiệm với đề tài Những nguyên lý tạo dựng doanh nghiệp bền vững.

Ông cho biết thêm hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn, mang tính ứng dụng và nhanh chóng nhất để giúp doanh nghiệp phát triển, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt xa cả trí tưởng tượng của họ./.