Ra mat ung dung giai tri POPS voi kho noi dung 'khong lo' hinh anh 1Giới thiệu về ứng dụng tại lễ ra mắt. (Nguồn: POPS)

POPS - đơn vị sản xuất và phát hành nội dung giải trí kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á, chính thức ra mắt ứng dụng giải trí POPS, cung cấp miễn phí cho người dùng Việt kho nội dung giải trí có bản quyền "khổng lồ" với chất lượng cao; giao diện độc đáo và nhiều tiện ích mang đậm xu hướng cá nhân hóa.

Ứng dụng giải trí POPS mang đến một không gian giải trí mới dành cho gia đình Việt nhằm nâng cao trải nghiệm giải trí và thỏa mãn nhu cầu tương tác của người dùng ở mọi độ tuổi và sở thích khác nhau.

Ứng dụng còn là một kênh phát hành độc đáo nằm trong chiến lược kết nối các nhà sản xuất đến gần hơn với khán giả, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam.

Từ nay, khán giả Việt sẽ có cơ hội thưởng thức miễn phí 100% nội dung có bản quyền đến từ các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trong và ngoài nước; tận hưởng hàng loạt tiện ích mang đậm xu hướng cá nhân hóa cùng giao diện thời thượng.

Ứng dụng hiện đã có mặt trên nền tảng website, web mobile, mobile app.

Bà Esther Nguyễn, CEO của POPS chia sẻ: "Ứng dụng giải trí POPS sẽ liên tục mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, đặc sắc và bắt kịp xu hướng thế giới. Từng nội dung và tính năng trên ứng dụng được xây dựng dựa trên mục tiêu tối ưu sự tiện dụng, tính hấp dẫn và gần gũi với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, đây cũng là một trong những bước đi chiến lược của POPS nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam."

Các tính năng và giao diện của ứng dụng được phát triển dựa trên thói quen giải trí và thị hiếu của người dùng hiện nay.

[Kết nối các fanpage và facebooker có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam]

Dựa trên thông tin tài khoản đăng ký là người lớn hay trẻ em, POPS sẽ đưa người dùng đến một không gian giải trí khác nhau. Cụ thể, sau khi đăng nhập vào tài khoản “người lớn,” khán giả sẽ bắt gặp hàng loạt nội dung hấp dẫn được phân bổ khoa học trong các chuyên mục chính gồm Music (Âm nhạc), E!Zone, Kids (Trẻ em), Phim, Hài, Show...

Ngược lại, khi đăng nhập vào tài khoản trẻ em, các bạn nhỏ sẽ lập tức lạc vào một thế giới thần tiên đầy ắp những bất ngờ lý thú. Toàn bộ ứng dụng sẽ được phủ kín bằng các bộ phim và nhân vật hoạt hình vui nhộn như Doraemon, Pokémon, Tom and Jerry... hay các tài năng nhí nổi tiếng trong những chương trình vui học thói quen, kỹ năng sống, tiếng Anh, cùng nhiều chương trình ca nhạc thiếu nhi siêu đáng yêu khác. 

Tiện dụng hơn, để xem lại video mình yêu thích mà không cần tốn thời gian tìm kiếm, người dùng có thể lưu lại video ở mục “My list."

Ra mat ung dung giai tri POPS voi kho noi dung 'khong lo' hinh anh 2(Nguồn:Vietnam+)

Ngoài ra, ứng dụng giải trí POPS còn thừa hưởng các tính năng bảo vệ trẻ em từ POPS Kids - ứng dụng giáo dục, giải trí hàng đầu dành cho trẻ em đã từng rất thành công khi ra đời từ cuối năm 2016 như mã khóa, hẹn giờ, lập lịch.

Về nội dung, POPS tập trung xây dựng kho nội dung giải trí không chỉ nhiều về số lượng mà còn đa dạng về thể loại, được khai thác dựa trên 4 nhóm giá trị cốt lõi bao gồm: giá trị giải trí, giá trị sáng tạo, giá trị phát triển cộng đồng và giá trị thuần Việt.

Các nội dung giải trí sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc đa chiều, tính tương tác nhưng vẫn đảm bảo các giá trị về văn hóa và tính thẩm mỹ cho người xem.

Tải và trải nghiệm ứng dụng giải trí POPS tại đây: https://go.onelink.me/RGKr/5feedeb2

(Vietnam+)