Ramos chế giễu Pique. (Nguồn: Getty Images)

Sergio Ramos đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha truy cản Lionel Messi trong trận thua ngược 2-3 của Real Madrid trước Barcelona ở trận El Clasico tại Bernabeu.

Đáng chú ý, khi rời sân, thủ quân của Real có hành động vỗ tay, và rất nhiều người đều cho rằng anh đang chế giễu quyết định truất quyền thi đấu của trọng tài Alejandro Hernandez.

Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, Ramos cho biết anh không hề chế giễu trọng tài, mà hành động vỗ tay là nhằm vào trung vệ Pique của Barcelona.

"Hành động vỗ tay của tôi à? Đó là dành cho Pique. Cậu ấy đã làm ảnh hưởng đến trọng tài vì tất cả những dòng tweet của mình và làm ảnh hưởng đến trận đấu." Ramos chia sẻ sau trận.

Theo tờ Goal, Ramos còn quay về phía Pique và nói "Hãy nói đi. Nói ngay bay giờ," nhằm ám chỉ việc Pique từng phát biểu Real luôn được trọng tài và quan chức La Liga ưu ái nên mới có được thành tích như hiện tại.


Còn với Real Madrid, thất bại 2-3 trước Barcelona đã khiến họ đánh mất ngôi đầu vào tay đối thủ khi cùng có 75 điểm nhưng thành tích đối đầu kém hơn.

Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia vẫn đang thi đấu ít hơn 1 trận so với đội bóng xứ Catalunya./.