Land Rover vừa chính thức ra mắt toàn cầu mẫu SUV Range Rover Velar 2018 hoàn toàn mới tại Bảo tàng Thiết kế London, Anh.

Range Rover Velar được trang bị rất nhiều các công nghệ hỗ trợ kỹ thuật cao, trong đó hệ thống quản lý thông tin giải trí hoàn toàn mới Touch Pro Duo là điểm nhấn chính trong thiết kế tổng thể của xe. Hệ thống mang đến phong cách trải nghiệm đậm chất tương lai cùng giao diện trực quan cũng như tốc độ xử lý vượt trội.

Mẫu xe Velar được thiết kế nằm trong phân khúc giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport, đồng thời thừa hưởng những đặc tính vốn có của thương hiệu Land Rover về khả năng vượt địa hình xuất sắc và tiện nghi sang trọng cao cấp./.

Cấu tạo thân xe của Velar được áp dụng công nghệ thân nhôm nguyên khối Lightweight Aluminium Architecture tiên tiến
Velar sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới Matrix- Laser cho hệ thống đèn pha trước cùng cải tiến với phần tay nắm cửa dạng ẩn.
Tổng quan mẫu xe trở nên thanh thoát và cải thiện hơn cả về tính khí động học
Bên cạnh các công nghệ hỗ trợ tiên tiến, Velar còn được Land Rover mang đến một thiết kế riêng biệt cho phần nội thất. Vải dệt cao cấp từ thương hiệu Kyadraft danh tiếng châu Âu được chọn thay thế cho chất liệu da truyền thống
Velar được trang bị hệ thống treo bốn góc mang lại sự êm ái và tăng khả năng điều khiển cho người lái.
Velar được giới thiệu cùng với năm phiên bản động cơ, trong đó nổi bật là động cơ disel Ingenium 2.0L công suất 180 mã lực và động cơ xăng V6 siêu nạp 380 mã lực. Phiên bản cao cấp động cợ xăng Ingenium 300 mã lực dự tính sẽ được giới thiệu vài cuối năm 2017
Hiện các khách hàng đã có thể đặt Range Rover Velar thông qua các đại lý của Land Rover
Dự kiến, Velar sẽ được chính thức bán vào mùa hè năm 2017 với giá khởi điềm 44,830 bảng, tương đương 49.900 USD