Về VietnamPlus Rao Vặt

VietnamPlus Rao Vặt là công cụ tìm kiếm rao vặt tại Việt Nam, là cổng thông tin một cửa giúp bạn tìm được rao vặt phù hợp nhất với nhu cầu.

Thay vì tìm kiếm lặp lại cùng một chủ đề trên các website khác nhau, VietnamPlus Rao Vặt tổng hợp toàn bộ các rao vặt có liên quan đến chủ đề bạn cần. Khi tìm được một rao vặt ưng ý, chỉ một thao tác nhấn vào liên kết sẽ dẫn bạn tới cửa sổ mới với các thông tin đầy đủ về rao vặt đó.

Xin lưu ý rằng do các rao vặt được tổng hợp một cách tự động, VietnamPlus Rao Vặt không chịu trách nhiệm về tính chính xác của từng quảng cáo hay tính chính xác của các nội dung liên kết với website bên ngoài. VietnamPlus Rao Vặt không ám chỉ hay xác nhận bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào với đơn vị chủ quản của các website bên ngoài.

VietnamPlus Rao vặt được cung cấp bởi VietnamPlus, báo điện tử chính thức của Thông tấn xã Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng có thể mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi tai địa chỉ email raovat@vietnamplus.vn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

VietnamPlus Rao Vặt được phát triển bởi công nghệ của Rubrikk Group AS , công ty đồng thực hiện các websites tương tự tại các quốc gia: