Tự bắn vào má để quay video ca nhạc. (Nguồn: DM)

Một người đàn ông ở Mỹ mới đây đã cố ý cầm súng bắn vào má mình - để lại một cái lỗ sâu hoắm và rất nhiều máu chảy - chỉ đơn giản vì anh ta “cảm thấy muốn nhận một viên đạn vào mặt.”

Kasper Knight, một rapper ở Indianapolis với nghệ danh là Kasper Tha Phantom (Kasper Bóng Ma) cho biết anh đã thực hiện hành động điên rồ này để đưa vào một video ca nhạc của mình.

Mặc dù trông cực kỳ đau đớn khi dùng tay giữ má và phun máu ra từ miệng, song Knight cho biết anh đã từng bị bắn vài lần trước đó và vết đạn lần này “chỉ được 4/10 điểm trên thang đo ngưỡng đau” mà thôi.

Với một khẩu súng ngắn và một chiếc điện thoại di động, Knight đã ghi lại cảnh anh tự bắn vào má mình từ ghế sau một chiếc ôtô. Sau khi tự bắn mình, Knight đã nhăn mặt vì đau và phun ra máu, trong khi một người khác trên xe hỏi có phải anh ta vừa tự nổ súng bắn mình hay không.

“Cậu đau không?” - người bạn hỏi. “Có. Nhưng tôi chẳng quan tâm gì nữa rồi. Tôi vừa nuốt viên đạn,” Knight trả lời, máu vẫn không ngừng chảy từ miệng anh ta.

Trong một bài đăng Facebook hôm 17/7, Knight đã dặn bạn bè đừng nhắn tin cho mình vì cảnh sát đã tịch thu điện thoại của anh ta. Sau khi nhận lại chiếc điện thoại, Knight đã đăng ngay đoạn clip lên mạng xã hội vào ngày 22/7. Đoạn video đã trở thành một hiện tượng trên Internet với hàng triệu lượt xem.

Rapper liều lĩnh chia sẻ, anh ta tự bắn mình vì muốn ghi lại cảnh này và dùng nó cho video âm nhạc của mình, nhưng không ai muốn ghi hình cho anh ta.

“Thế là tôi phải tự làm một mình, vì khi đó tôi cảm thấy muốn bị ăn đạn vào mặt. Dù sao thì chuyện này thực sự chẳng có gì cả. Tôi đã từng bị bắn vài lần rồi và nếu chia thang điểm là 10 thì làn này chỉ đáng 4 điểm thôi. Lần trước bị bắn, đạn đã xuyên qua nội tạng của tôi kìa.”


Knight cũng cho biết anh không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về anh hay trò tự bắn mình kia.

“Bạn quan tâm đến cuộc đời của tôi bao nhiêu thì tôi càng không quan tâm bấy nhiêu. Tôi biết có khả năng viên đạn sẽ bật lại và đâm vào cổ họng tôi, nhưng chẳng sao cả.”

Một ngày sau đó, Knight lại đăng một đoạn video khác cho thấy vết thương trên má đã được khâu lại. “Trông ghê nhỉ, phải không?” anh hỏi trước khi chĩa một khẩu súng vào máy quay.

Tuy nhiên, đa phần các bình luận dưới video của Knight đều tỏ thái độ chỉ trích và chê cười hành động này của anh ta.

Một người dùng Facebook viết: “Chuyện này rõ là ngu ngốc! Trẻ con mà nhìn thấy cái này, dù là vô tình hay cố ý thì sao? Suy nghĩ trước khi đăng tải bất cứ thứ gì đi!”

Một người khác thì nói: “Tôi nghĩ anh đã tới bệnh viện và giành lấy bác sỹ cùng y tá từ những bệnh nhân thực sự cần họ. Hy vọng anh sẽ vào tù"./.