HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Ngày 3 tháng 8 năm 2020 – RB Hồng Kông được nhận Giải thưởng ‘Best Companies to Work for in Asia 2020’ (tạm dịch: ‘Công ty tốt nhất để làm việc ở châu Á năm 2020’) của HR châu Á, một nhà xuất bản khu vực có thẩm quyền trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực. Giải thưởng uy tín này ghi nhận RB Hồng Kông về mức độ gắn kết cao của nhân viên, phát triển tài năng cũng như văn hóa nơi làm việc tuyệt vời của công ty.

Ông Pankaj Agarwal, Tổng giám đốc phụ trách Bộ phận Y tế của RB Hồng Kông và Đài Loan, phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được vinh danh là người chiến thắng của Giải thưởng “Công ty tốt nhất để làm việc tại châu Á 2020″ của HR châu Á. Tại RB Hồng Kông, chúng tôi không chỉ đặt khách hàng, mà còn cả đội ngũ nhân viên của mình lên hàng đầu cho mọi quyết định của chúng tôi. Chúng tôi làm việc như một đội với mục đích bảo vệ và nuôi dưỡng một thế giới sạch hơn và lành mạnh hơn cho người tiêu dùng”.

RB cam kết luôn luôn làm đúng. Mọi người trong công ty được dẫn dắt bởi Tôn chỉ của chúng tôi hướng dẫn cách hành xử với tư cách cá nhân, đội nhóm và công ty. RB thực sự tin rằng, mọi người đều có quyền tự do thành công và cung cấp cho tất cả các thành viên trong nhóm một nền tảng để phấn đấu xuất sắc và xây dựng thành công chung. Nhân viên được trao quyền và khuyến khích để bắt đầu, sở hữu và thúc đẩy sự phát triển của họ với sự tự do và họ có thể có sức mạnh để định hình một cuộc sống phù hợp với chính mình.

Ông Boudewijn Feith, Tổng giám đốc phụ trách Bộ phận Vệ sịnh của RB Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau cho biết: “RB mang đến cơ hội học tập lớn trong công việc, với trách nhiệm cá nhân ngay từ ngày làm việc đầu tiên. Có thể học hỏi, phát triển và mắc lỗi với người quản lý và huấn luyện viên tận tâm. Việc cứng rắn với yêu cầu về kết quả và mềm mỏng với mọi người, thực sự sẽ tạo ra một môi trường với sự Tự do để Thành công”.

Ngoài việc thúc đẩy sự đa dạng và bao trùm tổng thể, RB còn đầu tư vào việc phát triển, thu hút, giữ chân và thu hút các phụ nữ tài năng. Các hoạt động và sáng kiến ​​khác nhau được giới thiệu để hỗ trợ nhân viên nữ trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Công ty tin rằng, điều quan trọng là nhân viên phải có được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc của họ, như việc sắp xếp đội ngũ này làm việc và gắn kết giữa các nhân viên thông qua việc xây dựng đội ngũ và các sự kiện xã hội và mang đến những ngày nghỉ phép hào phóng hàng năm. Công ty dành rất nhiều sự trân trọng cho những điều kỳ diệu của việc làm cha mẹ, bằng cách cho phép 26 tuần nghỉ thai sản có lương cho các bà mẹ và 8 tuần nghỉ có lương cho các ông bố để phục vụ vợ sinh nở.

Năm nay, đối với riêng Hồng Kông, có tổng cộng hơn 200 hồ sơ tham dự thi tranh “Giải thưởng cho các công ty tốt nhất ở châu Á” của HR châu Á và 35 công ty đã thể hiện môi trường làm việc tốt nhất trong tất cả các ngành, lĩnh vực với việc nhận được giải thưởng. Giải thưởng, bao gồm 12 thị trường trên toàn khu vực, được tổ chức bởi HR châu Á để công nhận các thực hành tốt nhất để đạt được hiệu quả trong việc gắn kết nhân viên và quản lý con người. Quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, bao gồm sự đánh giá sâu rộng về sự tham gia, gắn kết của nhân viên và nơi làm việc của công ty.

Thông tin về RB

RB (là tên giao dịch của nhóm các công ty Reckitt Benckiser) được thúc đẩy bởi mục đích để bảo vệ và nuôi dưỡng trong một sự theo đuổi không ngừng của một thế giới sạch hơn, lành mạnh hơn. RB đấu tranh để làm cho quyền truy cập vào vệ sinh, sức khỏe và nuôi dưỡng chất lượng cao nhất là một quyền, không phải là một đặc quyền, cho tất cả mọi người.

RB tự hào có sự ổn định của các thương hiệu quen thuộc đáng tin cậy được tìm thấy trong các hộ gia đình ở hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thương hiệu bao gồm Enfamil, Nutramigen, Nurofen, Strepsils, Gaviscon, Mucinex, Durex, Scholl, Clearasil, Lysol, Dettol, Veet, Harpic, Cillit Bang, Mortein, Finish, Vanish, Calgon, Woolite, Air Wick… Khoảng 20 triệu sản phẩm RB mỗi ngày được người tiêu dùng trên toàn cầu mua.

Niềm đam mê của RB là đặt người tiêu dùng và người dân lên hàng đầu, tìm kiếm cơ hội mới, phấn đấu xuất sắc trong tất cả những gì RB làm và xây dựng thành công chung với tất cả các đối tác của mình, trong khi làm điều đúng đắn, luôn là điều hướng dẫn công việc của hơn 40.000 nhân viên của RB và các đồng nghiệp đa dạng, tài năng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.rb.com

Thông tin về Giải thưởng Best Companies to Work for in Asia Awards của HR Asia

Giải thưởng “Best Companies to Work for in Asia Awards” (tạm dịch Công ty tốt nhất để làm việc ở châu Á) của HR châu Á là nơi thực hành tốt nhất và hoạt động bên trong của các công ty nổi bật được điều tra để hiểu những gì phân biệt chúng với phần còn lại. Giải thưởng lên đến đỉnh điểm với một Báo cáo sẽ được công bố tại HR châu Á và bao gồm 12 thị trường trên toàn khu vực châu Á – nêu bật các hoạt động xuất sắc tại nơi làm việc và các sáng kiến ​​tham gia của nhân viên trên khắp châu Á.

Thông tin về HR châu Á

HR châu Á là ấn phẩm lớn nhất dành cho các chuyên gia nhân sự cao cấp được lưu hành tại châu Á. Với hơn 50.000 bản mỗi số được phân phối và đối tượng độc giả đọc trực tuyến và ngoại tuyến vượt quá con số 200.000 người, HR châu Á là thương hiệu dành cho các chuyên gia nhân sự tìm kiếm thông tin kinh doanh chất lượng và cập nhật trong ngành. HR Asia được xuất bản bởi Business Media International, một doanh nghiệp hàng đầu khu vực về thông tin tình báo theo mô hình B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://hrasiamedia.com/.

Giang Tran