Siêu kinh điển đã trở thành "Siêu bạo lực"! Cho dù chiếc Siêu cúp Tây Ban Nha chỉ là một danh hiệu vô thưởng vô phạt, song tính chất căng thẳng của trận cầu "kinh điển" giữa Barcelona và Real Madrid thì vẫn được giữ nguyên, thậm chí còn bị đẩy lên mức trở thành một cuộc đấu của các võ sĩ.

Sau màn "biễu diễn võ thuật" tại Bernabeu cuối tuần trước, các cầu thủ hai đội tiếp tục trình diễn phần 2 trong trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha diễn ra rạng sáng nay tại Nou Camp, trận đấu kết thúc với 5 bàn thắng và 3 chiếc thẻ đỏ dành cho David Villa, Mesut Oezil và Marcelo.

Đấy là chưa kể màn xô xát giữa ban huấn luyện và cầu thủ hai đội, mà trong đó chính huấn luyện viên Jose Mourinho của Real Madrid cũng là người tham gia một cách nhiệt tình!

Cũng giống như trận lượt đi diễn ra cách đây 3 ngày, Sami Khedira bên phía Real Madrid chính là cầu thủ đầu tiên phải nhận thẻ vàng sau pha va chạm với Busquets, mở đầu cho buổi "biểu diễn võ thuật phần 2" tại Nou Camp.

Lionel Messi luôn là trung tâm để những "sát thủ" bên phía Real Madrid chặt chắm, nhưng trong trận đấu này, anh cũng góp phần tích cực vào những pha vào bóng khá thô bạo. Trong một tình huống tranh bóng vô thưởng vô phạt ở dọc đường piste ở hiệp 1, Messi đã vào bóng rất quyết liệt khiến cho người đồng hương Angel di Maria phải nằm sân.


Di Maria là nạn nhân của Messi. (Nguồn: Getty Images)

Tuy nhiên, ngay đầu hiệp 2, Marcelo - cầu thủ vừa được vào sân đã ngay lập tức có pha chuồi bóng từ phía sau rất nguy hiểm, và nạn nhân không ai khác chính là Messi. Sau tình huống này, bầu không khí trên sân Nou Camp đã trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.


Marcelo vào bóng từ phía sau Messi. (Nguồn: Reuters)

Để rồi đỉnh điểm của sự căng thẳng đó đã xảy ra ở những phút đá bù giờ, khi đó Real đang bị thua 2-3, và người phạm lỗi vẫn là, Marcelo. hậu vệ người Brazil đã có pha vào bóng từ phía sau rất ác ý đối với Cesc Fabregas. Buộc trọng tài phải rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.


Clip pha vào bóng thô bạo của Marcelo đối với Fabregas.

Căng thẳng trong sân còn lan ra cả ngoài khi cầu thủ và ban huấn luyện hai đội đã lao vào nhau, khiến trận đấu phải tạm dừng đến 4 phút thi đấu. Trọng tài Fernandez Borlaban đã phải rút ra thêm hai chiếc thẻ đỏ dành cho David Villa và Mesut Oezil, dù hai cầu thủ này đã được thay ra trước đó.


Trọng tài Fernandez Borlaban đã phải rút ra 3 thẻ đỏ. (Nguồn: Getty Images)

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Những thẻ phạt mà các cầu thủ lĩnh trong trận đấu này sẽ không ảnh hưởng nhiều, nhưng hình phạt nặng nhất có thể sẽ được đưa ra sau khi ủy ban kỷ luật xem lại băng hình, bởi truyền hình Tây Ban Nha đã bắt được cảnh huấn luyện viên Jose Mourinho đã chọc cả tay vào mắt trợ lý Tito Vilanova của Barca.


Clip hành động không đẹp của Jose Mourinho đối với Tito Vilanova.

Huy Anh (Vietnam+)