Theo thông tin đăng tải trên tờ Sport, ban lãnh đạo Real Madird cuối cùng cũng đã phải chấp nhận ký hợp đồng mới với trung vệ Pepe.

Trung vệ người Bồ Đào Nha này từ lâu được xem như một phần không thể thiếu trong màu áo Real Madrid kể từ khi anh cập bến sân Bernabeu vào mùa Hè 2007.

Tuy nhiên, trái ngược với những gì đóng góp, Pepe lại chỉ được ban lãnh đạo trả cho mức lương "còm" 1,8 triệu euro/năm - chỉ nhiều hơn so với Pedro Leon, Canales, thủ môn dự bị Dudek và Adan.

Với sự "ưu đãi" có phần hơi quá đáng mà Real đã dành cho mình, Pepe đã nhiều lần bày tỏ muốn được ra đi nếu đội bóng không tăng lương cho anh. Tất nhiên, rất nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đã ngay lập tức nhảy vào cuộc với hy vọng có được anh, trong đó có Manchester United và Chelsea.

Trước nguy cơ mất đi tài năng nếu như tiếp tục làm găng, ban lãnh đạo Real Madird trong một thông báo mới đây đã quyết định giữ trung vệ người Bồ Đào Nha này bằng việc đưa ra bản hợp đồng mới với mức lương và thưởng cao hơn trước rất nhiều.

Theo bản hợp đồng sắp ký giữa Real Madrid và Pepe, trung vệ này sẽ nhận mức lương khoảng 3 triệu euro/năm cùng 2 triệu euro tiền thưởng tùy thuộc vào thành công của đội bóng và mức đóng góp của anh./.